Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì cũng đến tay Idol… kêu gọi: Loạt sao lớn đăng trạng thái kêu fan bảo vệ bản thân giữa dịch Corona

Mới đây, hàng loạt các ngôi sao lớn đã kêu gọi fan bảo vệ bản thân trước dịch Corona đang hoành hành tại Mỹ.

Ariana Grande

Ariana Grande đang yêu cầu người hâm mộ của mình và công chúng đừng coi nhẹ dịch Corona. Nữ nghệ sĩ đã đăng dòng trạng thái cầu chúc mọi người an lành. Tiếp đó, cô đã viết một lá thư dài: “Tôi rất ngạc nhiên khi nghe một số người chia sẻ những câu như “Đây không phải vấn đề lớn”, “Chúng tôi vẫn tiếp tục cuộc sống của mình”. Điều này đã làm tôi suy nghĩ.”

Ariana Grande

“Thật vô cùng nguy hiểm và ích kỷ khi xem nhẹ tình huống này", Ariana Grande nói thêm – “Có thể bạn ngu ngốc, nhưng bạn cần phải bảo vệ người khác.”

Chia sẻ của Ariana Grande được cư dân mạng đồng tình khi dịch đang bùng phát mạnh mẽ tại Châu Âu.

Taylor Swift

Taylor Swift luôn là người quan tâm đến fan hâm mộ. Trong những năm gần đây, nữ nghệ sĩ cũng tham gia bàn luận về chính trị và các vấn đề xã hội.

Taylor Swift

Taylor Swift cũng đăng dòng trạng thái đầy lo ngại lên trang cá nhân của mình: “Tôi yêu các bạn rất nhiều và cần bày tỏ mối quan tâm của tôi rằng mọi thứ không được thực hiện nghiêm túc ở thời điểm hiện tại” – Bướm Chúa chia sẻ - “Tôi đang chứng kiến rất nhiều cuộc họp mặt, và những bữa tiệc vẫn diễn ra. Đây là lúc để hủy bỏ kế hoạch, và bạn nên hạn chế tiếp xúc với đám đông”.

Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng chia sẻ rằng chúng ta cần có trách nhiệm với người lớn tuổi và cộng đồng.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Khác với các nghệ sĩ khác, Miley Cyrus đã chia sẻ rằng hãy hạn chế tích trữ một cách quá mức: “Chúng ta càng tích trữ nhiều nhu yếu phẩm quá mức cần thiết, người khác sẽ càng gặp khó khăn. Hãy kiềm chế!”. Đây là một chia sẻ rất tích cực trong thời điểm nước Mỹ đang gặp khủng hoảng do dịch bệnh.

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga cũng chia sẻ cảm xúc của cảm thân và khuyến khích mọi người đừng rời khỏi nhà: “Tôi đã nói chuyện với một số bác sĩ và các nhà khoa học. Hiện tại, đây không phải là điều dễ dàng nhất đối với mọi người nhưng điều tốt nhất / lành mạnh nhất là chúng ta tự cách ly, không đi chơi với những người trên 65 tuổi và các nhóm lớn”.

Bên cạnh đó, Lady Gaga cũng động viên mọi người rằng chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách ngôi sao phim hành động Hollywood, với các vai chính trong các bộ phim Conan the Barbarian và The Terminator (Kẻ hủy diệt). Mới đây, ông cũng chia sẻ và cầu nguyện mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tom Hanks

Tom Hanks là ngôi sao Hollywood đầu tiên mắc bệnh. Tuy nhiên, ông rất lạc quan và chấp hành mọi yêu cầu của ngành y tế: "Gia đình Hanks sẽ được xét nghiệm, giám sát và cách ly để bảo đảm an toàn và sức khỏe cho cộng đồng. Chuyện gì đến sẽ đến thôi, đâu còn cách nào khác, đúng không?" - Tom Hanks viết khi thông báo về bệnh tình của vợ chồng ông.

Tom Hanks

Tạp chí Vogue bình luận: "Ông ấy có quyền hoảng sợ hơn bất cứ ai, nhưng lại chọn cách thông báo điềm đạm, bình tĩnh và nhẹ bẫng".

Bên cạnh đó, vợ ông là Rita Wilson vẫn giữ tinh thần lạc quan khi cách ly đó là nghe nhạc… của chính mình.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ngôi sao từng quyên góp để tìm cách ngăn chặn dịch bệnh như Justin Bieber, Lana Del Rey, Selena Gomez,…