Chuyển động 24h US-UK: Selena Gomez lọt top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới

Selena Gomez lọt top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới; Chồng cũ của Gwen Stefani lần đầu ngồi ghế nóng The Voice; Mariah Carey và Beyonce gây 'bão mạng' khi cùng khoe con xinh; Mozart là nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất năm 2016.

Selena Gomez lọt top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới. Mới đây, tạp chí GQ đã công bố top những người đẹp quyến rũ nhất năm 2016. Trong danh sách này, Hannah Davis là cái tên đầu tiên được xướng lên. Bên cạnh đó, những cái tên đình đám như Alessandra Ambrosio, Selena Gomez, Kim Kardashian, Ana de Armas... cũng xuất hiện trong danh sách này.

Selena Gomez lọt top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới

Chồng cũ của Gwen Stefani lần đầu ngồi ghế nóng The Voice. Đại diện nhà sản xuất The Voice Anh đã chính thức xác nhận danh sách các nghệ sĩ ngồi ghế nóng ở chương trình mùa 6. Đó là Jennifer Hudson và Gavin Rossdale - chồng cũ của Gwen Stefani. Đây là lần đầu Gavin Rossdale đảm nhiệm vai trò HLV The Voice. Ngoài ra, chương trình mùa 6 vẫn có sự tham gia của hai HLV quen thuộc Tom Jones và Will.i.am.

Mozart là nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất năm 2016. Theo Universal Music Group, chỉ 5 tuần sau khi phát hành, 1,25 triệu đĩa Mozart 225: The New Complete Edition đã bán hết. Thành tích này biến ông thành nghệ sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất trong năm trên bảng xếp hạng của Billboard, vượt qua nhiều nghệ sĩ đương thời đình đám như Beyoncé, Drake, Rihanna hay Kanye West.

Mariah Carey và Beyonce gây 'bão mạng' khi cùng khoe con xinh. Hai siêu sao của làng nhạc thế giới đã có buổi gặp gỡ thân mật sau màn trình diễn của Mariah Carey tại Nhà hát Beacon ở New York hôm 11/12. Đàn con của các bà mẹ nổi tiếng cũng được đi cùng và trông chúng có vẻ rất sẵn sàng đón Giáng sinh.

Mariah Carey và Beyonce gây 'bão mạng' khi cùng khoe con xinh

HN lược dịch