Chuyển động 24h US-UK: Martin Garrix hé lộ về việc hợp tác cùng Justin Bieber

Martin Garrix hé lộ về việc hợp tác cùng Justin Bieber; Hardwell dừng biểu diễn, lên tiếng ngăn cản ẩu đả; Bob Dylan vắng mặt trong lễ trao giải Nobel Văn học 2016; Shania Twain và Kesha được vinh danh tại Billboard Women In Music 2016.

Martin Garrix hé lộ về việc hợp tác cùng Justin Bieber. Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với MTV, Martin Garrix khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” khi anh hé lộ về việc ra mắt sản phẩm mới cùng với Justin Bieber. Anh cho biết cả hai đều thích âm nhạc, làm nhạc và lưu diễn cùng nhau nên điều này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, khi được hỏi về thời gian ra mắt của sản phẩm âm nhạc này, DJ số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại lại lấp lửng và muốn giữ kín bí mật này đến phút chót.

Martin Garrix hé lộ về việc hợp tác cùng Justin Bieber

Hardwell dừng biểu diễn, lên tiếng ngăn cản ẩu đả. Anh chàng kiên quyết tạm dừng biểu diễn một vài giây, để lên tiếng phản pháo trước những hành động quá khích của một số ravers tham dự tại lễ hội 808 Festival ở thành phố Yangon, Myanmar. Đỉnh điểm của bức xúc là khi anh chàng buộc phải thông báo với các khán giả rằng: "Nếu muốn đánh nhau, thì hãy đánh nhau ở ngoài, bởi vì chúng tôi muốn được quẩy hết mình tại lễ hội, chứ đây không phải là nơi để xảy ra ẩu đả!".

Shania Twain và Kesha được vinh danh tại Billboard Women In Music 2016. Trong khi Shania Twain nhận giải "Biểu tượng" thì Kesha cũng vinh dự được xướng tên ở hạng mục "Tiên phong". Phát biểu tại buổi lễ, Kesha cho biết: “Tôi sẽ luôn giữ sự tự tin dù cơ thể có bị thay đổi hay không hoàn hảo. Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã nhắc nhở điều tôi đang làm là đáng giá… Tôi đã không từ bỏ, hy vọng những người khác với giấc mơ, hoài bão to lớn khác cũng vậy. Các bạn xứng đáng có được điều đó, và một lần nữa cảm ơn các bạn đã nhắc tôi rằng tôi cũng xứng đáng”.

Shania Twain và Kesha được vinh danh tại Billboard Women In Music 2016

Bob Dylan vắng mặt trong lễ trao giải Nobel Văn học 2016. Lễ vinh danh Bob Dylan diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển hôm 11/12. Nam nhạc sĩ, ca sĩ không có mặt, được cho là vì vướng lịch làm việc từ trước. Ông gửi một bài diễn văn được đánh giá đầy khiêm nhường và ấm áp. Đại sứ Mỹ tại Thụy Điển - Azita Raji - thay mặt Bob Dylan đọc. Chủ nhân Nobel Văn học 2016 thừa nhận ông hết sức bất ngờ khi được thông báo thắng giải. Bob Dylan chia sẻ từ bé ông đã đọc và thấm nhuần tác phẩm của những chủ nhân Nobel trước đó, những cây đại thụ của nền văn học thế giới như Kipling, Shaw, Thomas Mann, Pearl Buck, Albert Camus và Hemingway. Việc được đứng cùng danh sách với các bậc tiền bối lừng danh, với Bob Dylan, "không lời nào tả xiết"!

Bob Dylan vắng mặt trong lễ trao giải Nobel Văn học 2016

HN Tổng hợp