Chuyển động 24h US-UK: Lady Gaga khẳng định cô là người phụ nữ hoàn thiện và trọn vẹn

Niall Horan sẽ trình diễn single “This Town” tại 2016 American Music Awards; Gwen Stefani "bốc lửa" bên phi công trẻ Blake Shelton; Bản hit "Closer" của Chainsmokers bất ngờ bị đánh bại sau 12 tuần giữ No.1; Lady Gaga và hình ảnh mới trên Harper’s Bazaar.

Niall Horan sẽ trình diễn single “This Town” tại 2016 American Music Awards. Dự kiến, Niall sẽ thể hiện single solo debut mang tên “This Town”, đánh dấu lần đầu tiên trình diễn solo tại một lễ trao giải âm nhạc. Trước đó, Niall từng lên sân khấu AMA cùng One Direction năm 2013 và 2 năm sau đó. Là một phần của nhóm 1D, Niall đã có 10 lần đề cử và thắng 7 lần. Đề cử của lễ trao giải này đã được công bố ít tháng trước. Tại AMAs năm nay, Drake dẫn đầu với kỷ lục 13 đề cử, tiếp theo là Rihanna có 7, còn Adele và Justin Bieber mỗi người có 5.

Niall Horan sẽ trình diễn single “This Town” tại 2016 American Music Awards

Niall Horan sẽ trình diễn single “This Town” tại 2016 American Music Awards

Gwen Stefani "bốc lửa" bên phi công trẻ Blake Shelton. Vị HLV nam lão làng đưa bạn gái hơn 7 tuổi Gwen Stefani dự sự kiện tại Hollywood, California, Mỹ ngày 14/11 vừa qua. Đã có rất đông các phóng viên "bao vây" để phỏng vấn ngôi sao từng làm giám khảo cuộc thi The Voice. Nữ ca sỹ U50 ăn vận rất cuốn hút và trẻ trung tại buổi lễ. Nổi tiếng, tài năng và không scandal, Gwen Stefani là một trong những ngôi sao sở hữu lượng fans khủng tại Mỹ.

Gwen Stefani "bốc lửa" bên phi công trẻ Blake Shelton

Gwen Stefani và Blake Shelton hạnh phúc dự sự kiện

Bản hit "Closer" của Chainsmokers bất ngờ bị đánh bại sau 12 tuần giữ No.1. Chuỗi thắng lợi ấn tượng trên Billboard Hot 100 của "Closer" chính thức bị chặn đứng bởi "Black Beatles" - một ca khúc dành cho những tín đồ hip hop, trap và phù hợp với trào lưu âm nhạc năm nay. Một bài hát khá ổn nhưng được dự đoán sẽ khó trụ vững trên BXH này lâu vì nhiều bộ phận khán giả vẫn đánh giá nó khá khó nghe, không quá bắt tai. Đa phần các ý kiến đều dự đoán rằng "Closer" sẽ sớm trở lại với ngôi vương vốn có ở những tuần sắp tới.

Lady Gaga và hình ảnh mới trên Harper’s Bazaar. Trong số đặc biệt thứ 150 của Harper’s Bazaar - số tháng 12/2016 và tháng 1/2017, Lady Gaga đã được mời làm gương mặt trang bìa. Xuất hiện trên ấn phẩm này, nữ ca sĩ 30 tuổi mang đến một hình ảnh mới mẻ - hình ảnh người phụ nữ 30 tuổi mà như cô nói, "đã là người phụ nữ hoàn thiện và trọn vẹn".

Lady Gaga và hình ảnh mới trên Harper’s Bazaar

Lady Gaga khẳng định cô là người phụ nữ trọn vẹn.