Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyển động 24h US-UK: Gia đình MC Nick Cannon - Mariah Carey sẽ đoàn tụ dịp Giáng sinh

Hoàng tử Harry sớm gặp mặt Rihanna; Ca sĩ nhóm Modern Talking sẽ gặp fan ở Hà Nội; Maroon 5 và Kendrick Lamar sẽ khép màn 2016 AMAs; Bon Jovi được dự đoán có được album No.1 thứ 6 trên Billboard 200; Gia đình MC Nick Cannon - Mariah Carey sẽ đoàn tụ dịp Giáng sinh.

Hoàng tử Harry sớm gặp mặt Rihanna. Dự kiến, Hoàng tử Harry sẽ có buổi gặp mặt với nữ ca sĩ Rihanna trong chuyến thăm tới vùng biển Caribbean vào cuối tháng này. Theo kế hoạch, Hoàng tử Harry sẽ gặp gỡ Rihanna sau khi cô kết thúc phần trình diễn mừng kỷ niệm 50 năm ngày độc lập của Barbados. Chuyến thăm của Hoàng tử Harry tới Barbados lần này nhằm tiến hành ký kết một số thỏa thuận, gặp gỡ các lãnh đạo trẻ và những nhà bảo tồn truyền cảm hứng, khuyến khích trao đổi văn hóa, thể thao giữa 7 quốc gia thuộc vùng biển Caribbean.

Hoàng tử Harry sớm gặp mặt Rihanna

Ca sĩ nhóm Modern Talking sẽ gặp fan ở Hà Nội. Thomas Anders dự định có 30 phút giao lưu với khán giả trước khi lên sân khấu chương trình tối 26/11. Nam ca sĩ cho biết gặp gỡ fan là việc nhóm nhạc Modern Talking rất ít khi thực hiện. Nhưng trong đêm Modern Talking ft Thomas Anders & Band, ban tổ chức đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn khán giả tham gia buổi gặp với Thomas Anders. Cách đăng ký sẽ được công bố trên fanpage chương trình trong tuần tới.

Maroon 5 và Kendrick Lamar sẽ khép màn 2016 AMAs. Mới đây, Maroon 5 đã chính thức thông báo rằng Kendrick Lamar sẽ cùng họ trình diễn tiết mục kết thúc AMAs. Trước đó, Maroon 5 đã từng lên sân khấu AMAs trình diễn “Maps” năm 2014 và kết hợp với Christina Aguilera trong ca khúc “Moves Like Jagger” năm 2011. Năm nay, Kendrick Lamar sẽ cùng họ trình diễn single mới nhất mang tên “Don’t Wanna Know” từng peak vị trí No.9 trên Billboard Hot 100.

Maroon 5 và Kendrick Lamar sẽ khép màn 2016 AMAs

Bon Jovi được dự đoán có được album No.1 thứ 6 trên Billboard 200. Cụ thể, “This House Is Not For Sale” - album được phát hành ngày 04/11 qua Island Records, có thể đạt khoảng 110.000 tới 120.000 tổng đơn vị album ngang bằng trong tuần thống kê kết thúc ngày 10 tháng 11. Những album No.1 trước đó có thể kể đến “What About Now” (năm 2013), “The Circle” (năm 2009), “Lost Highway” (năm 2007), “New Jersey” (năm 1988) và “Slippery When Wet” (năm 1986).

Gia đình MC Nick Cannon - Mariah Carey sẽ đoàn tụ dịp Giáng sinh. Mặc dù đã chính thức ly hôn, chàng MC America’s Got Talent Nick Cannon vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Mariah Carey. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ People, Nick Cannon chia sẻ, anh sẽ đoàn tụ với Mariah và các con trong kỳ nghỉ Giáng sinh tới: "Tôi nghĩ những kỳ nghỉ là thứ gì đó mà tôi luôn muốn dành cho gia đình. Và như một 'gia đình mở', chúng tôi vẫn tiếp tục yêu thương và quan tâm đến nhau".

Chồng cũ vẫn yêu thương và gần gũi với Mariah Carey

Nick Cannon và Mariah Carey từng có 6 năm mặn nồng bên nhau trước khi lặng lẽ chia tay vào hè năm 2014. Vụ ly hôn diễn ra êm thấm bởi cả hai không hề có tranh chấp về tài sản hay con cái. Nick vẫn nói lời yêu Mariah trên Instagram và suốt 2 năm qua, anh luôn ở bên vợ cũ và các con trong những ngày đặc biệt.