Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyển động 24h US-UK: Dẫn đầu đề cử Grammy 2017, Beyoncé lập kỷ lục khủng

Dẫn đầu đề cử Grammy 2017, Beyoncé lập kỷ lục khủng; Drake thống trị danh sách cuối năm của Apple Music; LeAnn Rimes công bố thông tin album mới “Remnants”; Album “Blue & Lonesome” của The Rolling Stones được dự đoán đạt No.1 tại UK tuần tới.

Dẫn đầu đề cử Grammy 2017, Beyoncé lập kỷ lục khủng. Mới đây, danh sách đề cử chính thức của giải thưởng Grammy 2017 đã được công bố. Theo đó, Beyoncé dẫn đầu với 9 đề cử và xếp ngay sau là Drake, Rihanna, Kanye West với mỗi người 8 đề cử. Với số lượng đề cử như trên, Beyoncé đã vươn lên trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều đề cử Grammy nhất trong lịch sử với tổng cộng 62 đề cử và Queen Bey cũng đã có tới 20 lần giành chiến thắng.

Dẫn đầu đề cử Grammy 2017, Beyoncé lập kỷ lục khủng.

Drake thống trị danh sách cuối năm của Apple Music. “Views” của Drake đã vượt qua “ANTI” của Rihanna, “25” của Adele, “Blonde” của Frank Ocean và “Purpose” của Justin Bieber để dẫn đầu danh sách Top 25 Albums của Apple năm 2016. Drake cũng mới nhận được 8 đề cử Grammy, dẫn đầu danh sách cuối năm của Spotify và album mới được chứng nhận 4 lần đĩa bạch kim tại Mỹ, chứng nhận ghi nhận những sản phẩm âm nhạc đạt 4 triệu đơn vị album (với 1.500 lượt streaming được tính là một đơn vị album).

Drake thống trị danh sách cuối năm của Apple Music

LeAnn Rimes công bố thông tin album mới “Remnants”. LeAnn Rimes sẽ không chỉ chính thức trở lại với album phòng thu thứ 16 của mình, có tựa đề “Remnants” ngày 03 tháng 02 năm 2017, mà cô còn đã xác nhận sẽ thực hiện tour diễn tại Anh Quốc cùng trong tháng đó. Single mở đường của album này, “Long Live Love” đã phát hành tuần trước. Album còn có cả những ca khúc đã được ra mắt trước đó như “The Story”, “How To Kiss A Boy”. “Remnants” sẽ là sản phẩm đầu tiên mà cô thực hiện với Sony RCA UK Records.

Album “Blue & Lonesome” của The Rolling Stones được dự đoán đạt No.1 tại UK tuần tới. Album phòng thu đầu tiên của nhóm nhạc huyền thoại này sau 10 năm vắng bóng sẽ rất có thể giữ vị trí đầu bảng tại UK, với 66.000 tổng doanh số tiêu thụ trong khoảng thời gian thống kê nửa tuần. Nếu đúng như dự đoán thì đây sẽ là album đầu bảng thứ 12 của họ.

HN Tổng hợp