Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện đó đâu ai ngờ: MV ra mắt từ ‘đời tám hoánh’ bất ngờ lội ngược dòng đạt 100 triệu view mà nguyên nhân chỉ vì… quá hợp trend!

‘Đếm ngày xa em’ là ca khúc đầu tiên của Lou Hoàng cán mốc 100 triệu view.

Ngay thời điểm giữa mùa dịch, chuyện nghệ sĩ đón nhận tin vui nghệ thuật có lẽ là điều hạnh phúc mãn nguyện nhất. May mắn lần này, dành cho Lou HoàngOnly C. Mới đây, dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi “Đếm ngày xa em” đã cán mốc 100 triệu view – 1 con số khủng so với các bản hit trước đó của Lou Hoàng và Only C.

“Đếm ngày xa em” là một sáng tác của anh bộ đội Nguyên Jenda. Bài hát có giai điệu bắt tai và ca từ dễ thuộc dễ nhớ. Trước khi được OnlyC và Lou Hoàng thực hiện hoàn chỉnh bằng MV, ca khúc từng gây bão trên MXH bởi giọng hát mộc mạc giản dị của Nguyên Jenda và những người bạn của anh.

Sau khi tin tức MV cán mốc 100 triệu view được xác nhận, dân mạng nhanh chóng chúc mừng cho cặp thầy trò đồng thời hài hước chia sẻ nguyên nhân khiến MV đến bây giờ mới đạt được thành tích “khủng”. Một số ý kiến hài hước cho rằng, “Đếm ngày xa em” quả thật là một ca khúc quá hợp trend giai đoạn hiện tại, khi toàn xã hội đang nghiêm túc thực hiện cách ly tránh dịch. Chắc chắn nhiều cặp đôi đã dùng bài hát này để bày tỏ sự nhung nhớ đối phương. Mặc dù đây chỉ là một lý do vô cùng hài hước tuy nhiên, biết đâu chừng đây lại trở thành nguyên nhân cho con số 100 triệu view nhỉ?