Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện đó đâu ai ngờ: Một ca sĩ khác từng bị Jack và K-ICM ‘chơi xấu’ cũng gặp trường hợp YouTube ‘thất sủng’, dù đạt hơn 3 triệu view sau 1 ngày

MV mới nhất của Quân A.P cũng không thể lọt top trending, dù lượt view ‘khủng’.

Trong 2 ngày trở lại đây, đông đảo người hâm mộ Quân A.P đang phát cuồng với ca khúc “Còn gì đau hơn chữ đã từng”. Và tất nhiên, vỏn vẹn sau 36 tiếng ra mắt, sản phẩm đã gom về xấp xỉ 3 triệu lượt xem và 161 nghìn lượt thích. Đây được đánh giá là màn trở lại đẹp mắt của Quân A.P sau nhiều “sóng gió”.

Tuy nhiên, fan của nam ca sĩ cũng rất hoang mang khi Quân A.P là "nạn nhân" tiếp theo của top trending YouTube - không thể lọt top dù là vị trí thấp nhất đi nữa. So ra, mức view của MV rất cao và cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Vậy là trong thời gian ngắn, cả sản phẩm của Quân A.P và Jack đều rơi vào một kết cục tương tự. MV “Em gì ơi” của Jack kể từ khi ra mắt đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện trong top trending.