Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện đó đâu ai ngờ, Hoa hậu Hương Giang cũng là fan cuồng của Black Pink

Vừa hát, vừa nhảy theo, nhìn Hương Giang còn 'hớn' hơn nhiều khán giả cũng có mặt tại concert BLACK PINK IN YOUR AREA ASIA.

Kết thúc một năm hoạt động không biết mệt mỏi trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cuối cùng Hương Giang cũng có thời gian "tự thưởng". Thay vì lựa chọn du lịch tại một đất nước xa xôi, cô lại hào hứng tham gia concert của Black Pink tại thủ đô Manila (Philippines). Trong clip được chính giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" đăng tải trên mạng xã hội, các fan Kpop vô cùng thích thú khi thấy Hương Giang quẩy theo "As If It’s Your Last" của girlgroup nhà YG cực sung với các động tác hết sức chuẩn xác. Điều này khiến không ít Blink (fandom Black Pink) cảm thấy bất ngờ bởi cho đến tận bây giờ, họ mới biết Hương Giang cũng là một fan "cứng cựa" của đội quân Hắc Hường.

Hương Giang đang có tham vọng gia nhập Black Pink hay sao mà "quẩy" theo nhiệt tình thế này?

Có vẻ như Hương Giang rất hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy 4 nàng công chúa nhà YG, thế nên trong lúc nhảy, cô còn dừng lại để chỉ về phía sân khấu, nơi Black Pink đang biểu diễn với biểu cảm vô cùng "hớn". Nàng hoa hậu tại thời điểm ấy chính xác đang mang tâm trạng của một fan cuồng lần đầu tiên được nhìn thần tượng của mình bằng xương bằng thịt biểu diễn ngoài đời.

Ngẫm lại mới thấy, khả năng cao Hương Giang chính là fan của nhà YG chứ không riêng gì Black Pink bởi trước đó khán giả cũng phát hiện cô xuất hiện tại World Tour 2017 của G-Dragon được tổ chức trên đất Thái. 

Hương Giang xuất hiện tại World Tour của G-Dragon

Hương Giang xuất hiện tại World Tour của G-Dragon

Hết G-Dragon rồi lại Black Pink, Hương Giang trót phải lòng "gà" YG rồi!