Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện đó đã xảy ra: IZ*ONE tung teaser comeback tại Hàn và center kết màn chẳng còn là Jang Won Young

Đảm nhiệm vị trí này là Sakura.

Vào ngày 29 tháng 10, IZ*ONE đã phát hành một video có tiêu đề "Concept Trailer : When IZ your BLOOMing moment?”, chính thức đưa nhá hàng về sự trở lại của nhóm trong thời gian tới.

Theo Twitter chính thức, các cô gái sẽ trở lại cùng với "BLOOMIZ" vào ngày 11 tháng 11, lúc 18h địa phương. Đây sẽ là sản phẩm tiếng Hàn đầu tiên của họ sau 7 tháng kể từ mini album "HEART*IZ" lên kệ hồi tháng 4.

IZ*ONE

Vấn đề center một lần nữa được đưa ra mổ xẻ sau khi teaser ra lò. Bất chấp đây là sản phẩm tiếng Hàn, cảnh kết màn hay ảnh đại diện của video đều do thành viên Sakura làm center, trong khi đó, center được chọn của IZ*ONE là Jang Won Young chỉ đứng góc ngoài cùng bên trái.

IZ*ONE

Trong sản phẩm tiếng Nhật gần đây, Sakura cũng đảm nhiệm vị trí center. Điều này một lần nữa khiến người hâm mộ tò mò về ý nghĩa thực sự của vai trò này trong nhóm IZ*ONE.