Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện ‘dính bầu’ cười ra nước mắt của của một cặp vợ chồng Vpop: ống nhầm... thuốc tránh thai giả nên mới có baby đẹp như thiên thần

Chắc chắn tiết lộ này của Sỹ Luân sẽ khiến fan hâm mộ 'cười lăn lộn'.

Mới đây, Sỹ Luân bất ngờ chia sẻ câu chuyện đằng sau lần bầu bí đầu tiên của vợ. Sỹ Luân tâm sự, anh và vợ - MC Phương Thảo đã yêu nhau 7 năm nhưng chưa kết hôn vì cả hai muốn tập trung cho sự nghiệp. Khi Phương Thảo - bà xã Sỹ Luân vừa học xong ở Đài Loan, chuẩn bị tiếp tục sang Anh tu nghiệp thì bất ngờ phát hiện đã mang bầu.

"Khi vợ chuẩn bị hành lý đi Anh thì em bé xuất hiện. Mình kiểm tra mới biết thuốc tránh thai là thuốc giả. Đây là cái duyên con cái muốn tìm mình nên vợ chồng mình đón nhận hết và làm sao lo cho con thật tốt", Sỹ Luân chia sẻ.

Vì chăm lo cho sức khỏe của vợ nên Sỹ Luân tiết lộ mua luôn căn hộ đắt đỏ ở quận 7, TP.HCM cho vợ dưỡng thai. Đồng thời bên cạnh an ủi và chăm sóc vợ cho đến thời điểm vào phòng sinh. Thời điểm đó, con đầu lòng của hai vợ chồng 4 ký nên vợ Sỹ Luân gặp nhiều khó khăn khi lâm bồn. Tuy nhiên tất cả đã qua, hiện tại gia đình vẹn tròn của Sỹ Luân đã có đủ 3 thành viên và cuộc sống luôn ngập trong tiếng cười.

Gia đình hạnh phúc vẹn tròn của Sỹ Luân