Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện cười mùa dịch: Điều mà showbiz Việt dè chừng ngay lúc này chính là chỉ một người HO, ‘cả làng bỏ chạy’!

Và trường hợp dở khóc dở cười này lại rơi trúng Trường Giang.

Nguyên cớ của cơn ho bất chợt trong hậu trường quay gameshow – chương trình mà Trường Giang làm MC – lại đến từ việc bị đau họng, hoàn toàn không liên quan tới virus cúm “hoành hành” những ngày gần đây.

Cụ thể trên một kênh YouTube đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình gameshow có sự góp mặt của danh hài Trường Giang. Khi anh đang dẫn chương trình, Trường Giang đã ho lớn khiến nhiều người chú ý. Ngay lập tức, Trường Giang đã lên tiếng phân trần về hành động trên: "Tôi ho là vì tôi bị đau cổ họng, do tôi nói nhiều. Với lại, tôi hay bị Trương Thế Vinh bắt uống (rượu), nên mới đau họng mà ho thôi, chứ thực ra không có chuyện gì hết".

Hành động Trường Giang khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Không chừng chưa kịp phân bua thì anh bị "lôi" đi cách ly ngay ấy chứ!

Thực sự showbiz Việt cũng đang “căng như dây đàn”, vì thế bất kỳ động thái bất thường của nghệ sĩ nào cũng gây ra sự hoảng loạn vô cớ cho người hâm mộ. Đặc biệt trước đó, Trường Giang cũng tiết lộ đang tự cách ly với gia đình, vợ con vì thời gian làm việc tiếp xúc với nhiều người. Vì con gái nhỏ nên anh cũng quyết định sẽ bảo vệ bản thân và gia đình kĩ hơn.

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19