Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện cũ giờ mới tiết lộ: bất ngờ về câu 'tán tỉnh' V (BTS) thầm thì ở Grammy 2022 khiến Olivia Rodrigo phấn khích

Không ít fan thắc mắc V đã nói gì với người đẹp mà khiến cô có biểu cảm thú vị đến vậy nhưng sự thật là...

Còn nhớ ngày diễn ra lễ trao giải Grammy 2022, 7 chàng trai BTS đổ bộ đã khiến không khí đêm trao giải nóng hơn bao giờ hết. Và dù BTS có "đại náo" Grammy bằng sân khấu biểu diễn hit "Butter" thì cũng không thể đọ được khoảnh khắc hot 1000 độ lúc V "thì thầm hôn má" cô nàng tân binh sáng giá Olivia Rodrigo. Đây cũng chính là khoảnh khắc có hiệu ứng truyền thông khủng nhất đêm hôm ấy.

Khoảnh khắc đáng nhớ của V và Olivia Rodrigo tại Grammy 2022

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Weverse, V (BTS) đã tiết lộ gây bất ngờ về khoảnh khắc iconic của mình với Olivia Rodrigo: "Mọi người hỏi tôi rất nhiều về điều này. Thành thật mà nói, tôi đã rất lo lắng về màn thay đổi trang phục. Trong tình huống ấy thì tôi chỉ cần nói vài lời thì thầm vào tai cô ấy là đủ. Nhưng tôi nghĩ mình chỉ nói "bla bla bla" và không có ý nghĩa thật sự gì cả.

Lúc đó tôi nghĩ mình chỉ cần thể hiện biểu cảm khuôn mặt và bối cảnh của màn trình diễn thôi, vậy nên tôi không cần phải nói gì cụ thể và đặc biệt cả. Olivia Rodgrio cũng biết điều đó. Trong khoảng 10 đến 15 giây, ca sĩ biểu diễn không cần nói gì đặc biệt mà vẫn có thể tạo nên sự thú vị cho màn trình diễn".

Nhiều người thắc mắc, V đã thì thầm những gì vào tai Olivia khiến cô nàng phấn khích đến vậy nhưng thực tế không là gì cả

Ngoài ra, V cũng thú nhận rằng nam idol không biết người ngồi cạnh sẽ là Olivia: "Đó là lời gợi ý từ những người tham gia Grammy ngày hôm đó. Tôi không hề biết trước mình sẽ được ngồi cạnh ai".

V hồi tưởng: "Tôi cứ nghĩ về bộ phim Now You See Me. Cách biểu diễn trên sân khấu cũng khiến tôi nhớ đến Jason Bourne, nhưng khi nói chuyện với Olivia Rodridgo, tôi nghĩ quan trọng là phải nắm bắt được cảm giác về cách họ lừa dối mọi người khi nói chuyện với nhau trong Now You See Me. Tôi nghĩ có lẽ mình chỉ nên nói chuyện với cô ấy một cách tình cờ, và sẽ giống như một phép thuật nếu tôi có thể đánh cắp thẻ của cô ấy khi đang nói chuyện mà cô ấy không nhận ra, và nó sẽ trông như thế nào nếu chúng tôi nhìn nhau một cách vui vẻ. Đại loại vậy".

V cho biết thêm rằng mình rất lo lắng vì cả nhóm chỉ có 2 ngày cùng tổng duyệt vũ đạo trước khi bước lên sân khấu.

Chia sẻ của V đã lần nữa làm bùng nổ MXH khi mọi người phát hiện ra bí mật thực sự mà V tâm sự với Olivia thật ra... không là gì cả. Mặc dù vậy thì Olivia Rodrigo cũng khiến fan "phát cuồng" khi biểu cảm rất chân thật cùng V tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ. Độ đẹp đôi của hai ngôi sao hàng đầu đã ngay lập tức tạo ra "chiến hạm" OTP mới, thu hút nhiều fan đẩy thuyền cặp đôi trai tài gái sắc này.