Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện cũ giờ mới kể: Divo hay sân si của Vbiz bất ngờ được khen ngợi hết lời nhờ hành động lược bớt từ trong bản hit kinh điển

Những tưởng nam ca sĩ quên lời nhưng việc loại bỏ từ này lại nằm trong tính toán để phù hợp hơn với không khí Tết.

Nhắc đến Tùng Dương, ngoài giọng hát chinh phục được nhiều đối tượng khán giả, phong cách thời trang, biểu diễn quái chiêu thì không thể quên những lần anh sân si, động chạm đến nghệ sĩ trong và ngoài nước, điển hình như Taylor Swift, Adele, Sơn Tùng M-TP,... 

Thế nhưng, nếu bỏ qua scandal, giới mộ nhạc chưa bao giờ phải thất vọng về giọng hát lẫn sự say mê khi trình diễn của Tùng Dương. Thứ âm nhạc mà anh lựa chọn, quen thuộc với giới hàn lâm hơn, tuy nhiên nó có khả năng chạm đến trái tim người nghe bởi cái "tâm" và cái "tầm" của người hát. Điển hình như trong chương trình Chào 2020 đón Tết Canh Tý cách đây không lâu, chỉ một hành động nhỏ của Divo đã khiến khán giả phải "tâm phục khẩu phục". 

Theo đó, ca khúc mà Tùng Dương lựa chọn là "Sắc màu" - ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Trần Tiến. Ở lời gốc, bài hát có đoạn: "Chiều hoang vắng chiếc xe tang đi thật vội vàng". Nếu giữ nguyên cụm từ "chiếc xe tang", phần thể hiện của Tùng Dương sẽ bị đánh giá là vô duyên, thiếu phù hợp với một chương trình chào Xuân. Vì lẽ đó mà nam ca sĩ đã lược bớt từ "tang", chỉ còn để lại "chiếc xe đi thật vội vàng". Tưởng anh quên lời nhưng thực chất đây là hành động có chủ đích.

Chỉ lược bỏ một từ "tang", ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến do Tùng Dương thể hiện đã cực phù hợp với không khí chào Xuân

Divo hay sân si của Vbiz bất ngờ được khen ngợi hết lời nhờ hành động lược bớt từ trong bản hit kinh điển 1 

Dẫu biết Divo Việt hay sân si, "đá xéo" một cách chung chung nhưng không thể phủ nhận, giọng hát của anh có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả.