Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện có thật: Staff SM Entertainment công khai bày tỏ sự ủng hộ dành cho B.I

Cứ ngỡ khoảng cách giữa SM và YG sẽ khiến nhân viên ái ngại, nhưng không.

Tin tức B.I rời khỏi iKON và YG Entertainment chẳng khác gì một cơn địa chấn cực mạnh trong lòng cộng đồng fan KPOP.

Ngoài việc B.I được xem là linh hồn, là trụ cột của iKON, người hâm mộ nhận thấy lý do khiến nam thần tượng phải ra đi cũng chưa rõ ràng. Thay vì ngồi đó đợi chờ kết quả, các fan vận động nhau thu thập chữ ký và hashtag trên mạng xã hội để B.I thay đổi quyết định.

BI

Thú vị ở chỗ, không chỉ có người hâm mộ động viên B.I mà các staff làm việc trong ngành giải trí, đặc biệt là staff SM Entertainment cũng bày tỏ sự động viên dành cho nam thần tượng.

Staff SM Entertainment - Kim Oh Seong chia sẻ bức ảnh B.I làm việc trong studio vào ngày 12 tháng 6, lúc B.I quyết định rời khỏi nhóm.

BI

Một ngày sau, Kim Oh Seong đăng ảnh chụp màn hình ca khúc “Goodbye Road”, tag tài khoản của iKON và B.I kèm theo chú thích: “Tôi tin rằng mặt trời sẽ mọc sau mỗi cơn bão”.

BI

Cùng ngày, vị staff đăng thêm bài viết thứ 3, kêu gọi người hâm mộ tiếp thêm dũng khí để B.I vượt qua khó khăn.

BI

Bên cạnh Kim Oh Seong, quản lý của Red Velvet là Naqchun cũng bấm like bài viết của B.I trên trang cá nhân. Naqchun từng là người giúp đỡ B.I khi nam thần tượng cùng Yeri đi nước ngoài quay chương trình “Law of the Jungle”. 

BI

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ tin tức cập nhật về tình hình hiện tại của B.I. Phía cảnh sát thì cho biết họ sẽ thành lập đội chuyên án để điều tra vụ việc mua bán và sử dụng ma túy năm xưa.