Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện có thật: Một idol đi fansign của một idol khác nhưng không được vào vì... không có vé

Mặc dù vậy, đứng từ xa để ngắm nhìn có lẽ đã quá đủ đối với thần tượng này.

TWICE đã tổ chức một sự kiện fansign vào ngày 12 tháng 6 tại Starfield Coex Mall. Đây là một buổi ký tặng fan đặc biệt vì nó không nằm trong chiến dịch quảng bá của nhóm mà là để phục vụ khách hàng may mắn của một nhãn hàng do TWICE làm đại diện.

Chính vì vậy, số lượng người hâm mộ được tương tác với nhóm nữ rất hạn chế, các fan không có vé chỉ có để đứng từ xa ngắm nhìn. 

Nako

Nako

Ngạc nhiên rằng, trong đám đông ONCE "kém may mắn" đến fansign chỉ để nhìn TWICE, có cả nữ thần tượng Yabuki Nako (IZ*ONE).

Nako nổi tiếng là một fan cuồng nhiệt của TWICE, nhưng không ai nghĩ nữ thần tượng đang bận rộn với lịch trình concert, bay qua bay lại liên tục giữa Hàn - Nhật, lại có thời gian rảnh đến... nhìn ké bias.

Nako

Hiện tại, người hâm mộ đang chia sẻ câu chuyện về tình yêu TWICE của Nako trên khắp các diễn đàn. Không ít fan đưa ra đề nghị sẽ chia sẻ một tấm vé fansign cho nữ thần tượng (nếu họ có dư), để Nako cũng có thể thoải mái gặp gỡ TWICE với tư cách người hâm mộ.

Nako

Được biết, trong TWICE, bias của Nako chính là trưởng nhóm Jihyo.