Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện có thật của một cựu idol khiến fan Kpop tin rằng tình yêu và hôn nhân của giới thần tượng có thể bắt đầu từ phòng chờ show âm nhạc

Cựu thành viên LABOUM đã có những chia sẻ thật lòng khi làm vợ, làm mẹ ở một độ tuổi còn rất trẻ.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Happy Together 4" trên đài KBS, cựu thành viên Yulhee của nhóm nhạc nữ LABOUM đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, cô đã có dịp trải lòng về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân với Choi Minhwan - thành viên nhóm nhạc F.T.Island.

Yulhee cho biết chuyện tình yêu của cô và chồng bắt đầu từ khi cô vẫn còn là thành viên LABOUM. Lần đầu tiên họ gặp nhau là tại phòng chờ của một show âm nhạc. Yulhee cho biết: "Khi album của chúng tôi phát hành, tôi đã đến phòng chờ để chào hỏi các tiền bối. Khi tôi đến chào F.T.Island và nhìn thấy Choi Minhwan ở góc phòng, tôi cảm thấy bị thu hút bởi thần thái lãnh đạm của anh ấy. Anh ấy có vẻ không hề quan tâm, nhưng tôi cứ nhìn anh ấy".

Yulhee chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân

Cô nói tiếp: "Sau đó tôi đã quên mất sự tồn tại của anh ấy. Nhưng 2 năm sau, Minhwan bất ngờ xuất hiện trong một cuộc trò chuyện giữa tôi và một người quen. Tôi đã đề nghị người đó giới thiệu tôi với anh ấy". Yulhee cho biết mặc dù cô là người chủ động đề nghị được giới thiệu với Minhwan, nhưng thành viên F.T.Island mới là người ngỏ lời yêu trước: "Choi Minhwan đã thú nhận tình cảm của mình trước. Chắc anh ấy đã nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau, vì anh ấy đã nói rằng: "Mũm mĩm à, có muốn trở thành người của anh không?"". Buổi hẹn hò đầu tiên của họ diễn ra tại bờ sông Hàn đầy thơ mộng.

Yulhee chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân

Những người dẫn chương trình hỏi tại sao Minhwan lại gọi cô là "Mũm mĩm", và Yulhee giải thích: "Vì người tôi hơi đầy đặn nên anh ấy đã gọi như thế, giống như tên thú cưng vậy. Đến giờ anh ấy vẫn gọi tôi như vậy".

Tiếp đến, Yulhee đã trải lòng về chuyện mang thai trước hôn nhân. Sau khi phát hiện mình có thai, cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói với Minhwan rằng: "Em đã nghĩ rất kỹ rồi, em muốn sinh đứa trẻ này". Choi Minhwan khi đó liền trả lời: "Tất nhiên là chúng ta phải sinh nó ra rồi. Anh sẽ chịu trách nhiệm". Yulhee cho biết sau đó Minhwan còn nói với cô rằng anh cảm thấy đau lòng khi cô nói đã phải suy nghĩ rất kỹ về chuyện đó.

Yulhee chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân

Vấn đề lớn nhất mà Yulhee phải đối mặt khi ấy là phản ứng từ phía gia đình, đặc biệt là khi cô vẫn đang hoạt động với tư cách thành viên một nhóm nhạc thần tượng nữ: "Tôi phát hiện mình có thai một ngày sau khi tin tức hẹn hò của chúng tôi bùng nổ. Tôi vẫn phải tiếp tục các hoạt động quảng bá trong một vài tuần sau đó. Bụng tôi ngày càng to ra, nhưng tôi vẫn cần phải mặc trang phục sân khấu, thế nên chuyện đó không dễ dàng chút nào. Vì vậy, sau khi lịch trình của chúng tôi kết thúc vào nửa đêm, tôi đã quỳ xuống và thú nhận với mẹ. Bà ấy đã khóc ngay khi nghe tôi nói. Sau đó, điều đầu tiên mà bà ấy nói với tôi là: "Con rể có nói rằng chuyện này sẽ ổn không?". Mẹ tôi nói rằng bà sẽ chấp nhận sự lựa chọn của tôi, và đưa cho tôi lời khuyên thực tế".

Yulhee và mẹ đã không nói chuyện với nhau trong khoảng 2 tuần sau đó. Về phần bố của Yulhee, Minhwan đã đích thân đến thăm ông và nói với ông rằng anh rất tự tin mình có thể chăm sóc gia đình nhỏ của họ. Sau khi nghe thấy điều đó, bố của Yulhee đã im lặng trong khoảng 20 phút và hỏi: "Con có thật sự tự tin không? Con có chịu trách nhiệm được không?" rồi quyết định chấp nhận anh. Yulhee chia sẻ rằng cô và Minhwan cứ nghĩ bố cô sẽ rất tức giận, nhưng thực tế là ông đã chấp nhận một cách điềm tĩnh.

Cặp đôi này đã thể hiện cuộc sống hàng ngày của mình thông qua chương trình tạp kỹ "Mr. House Husband". Yulhee đề cập đến việc sống cùng một tòa nhà với bố mẹ chồng: "Khi chúng tôi hẹn hò, tôi nói với Minhwan rằng nếu chúng tôi kết hôn, tôi muốn được tận hưởng cuộc sống của một cặp vợ chồng mới cưới. Nhưng bây giờ chúng tôi đã có con và không có thời gian để dọn dẹp, chúng tôi phải sống trong cùng một tòa nhà với bố mẹ chồng. Nhà của chúng tôi được xây dựng một nửa dưới lòng đất, vì vậy mọi người có thể nhìn thấy bên trong nhà. Họ có thể thấy tất cả những lần chúng tôi thể hiện tình cảm với nhau. Một ngày nọ, mẹ chồng đã nhìn thấy cảnh chúng tôi hôn nhau. Sau đó, chúng tôi phải đặt một cái vòng hoa lên cửa, ở vị trí ngang tầm mắt của bà".

Yulhee cũng cho biết gần đây họ đã nói về việc chuyển nhà: "Tôi đã nói với Minhwan rằng: "Em biết chuyện này là không thể nhưng em vẫn muốn chuyển ra ngoài". Anh ấy chỉ bảo tôi hãy tin tưởng anh ấy. Tôi chỉ muốn anh ấy hiểu tôi, nhưng trong lúc tôi về nhà bố mẹ đẻ, anh ấy đã nói chuyện với bố mẹ mình. Họ đã khóc. Có một sự hiểu lầm xảy ra trong quá trình truyền tải thông điệp. Nhưng tình huống khủng hoảng đó đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Hiện tại thì tôi không muốn chuyển ra ngoài nữa".

Yulhee chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân

Yulhee tiết lộ thêm rằng cô là người quản lý các vấn đề tài chính trong gia đình: "Trước đây mẹ chồng là người quản lý tiền bạc, bởi vì tôi không đủ tự tin. Nhưng Minhwan là người đầu tiên nói rằng: "Yulhee à, em hãy quản lý tiền đi", thế là tôi bắt đầu chịu trách nhiệm về các vấn đề tài chính trong nhà". Sau đó, cô ấy nói thêm: "Tôi học hỏi được rất nhiều thứ từ mẹ chồng khi đi cùng bà đến ngân hàng. Trước khi kết hôn, Minhwan đã tiêu khoảng 5 triệu won tiền tiêu vặt mỗi tháng, nhưng bây giờ anh ấy chỉ tiêu khoảng 500.000 won mỗi tháng. Tôi cũng trở nên giản dị hơn từ khi kết hôn".

Yulhee chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân

Nhờ có sự ủng hộ từ những người xung quanh, Yulhee và Minhwan hiện đã trở thành bố mẹ của một bé trai kháu khỉnh và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.