Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên cơ của Miley Cyrus phải hạ cánh khẩn cấp do bị sét đánh trúng: Ekip sợ hãi thốt lên "cứ ngỡ sắp chết đến nơi"

Tin tức chuyên cơ của nữ ca sĩ phải hạ cánh khẩn cấp hiện đang "rần rần" cộng đồng fan

Gần đây, tin tức về chiếc máy bay gặp nạn tại Trung Quốc đang khiến công chúng không khỏi xót thương. Ngay trong những ngày dư luận đang quan tâm cực độ đến tai nạn máy bay, chuyên cơ của Miley Cyrus báo phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết xấu đang khiến các fan vô cùng lo lắng.

Chuyên cơ của Miley Cyrus phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết xấu

Cụ thể, sáng 23/3 (theo giờ Việt Nam) Miley Cyrus lên chuyên cơ rời Colombia để tới thủ đô Asuncion của Paraguay, nơi concert tiếp theo của cô sẽ diễn ra. Tuy nhiên, tại đây đang phải hứng chịu một cơn bão cực lớn. Chuyên cơ chở Miley và ekip không thể nào hạ cánh trong tình hình căng thẳng này.

Miley trong đêm diễn mới đây tại Columbia

Vì vậy, phi công đã phải chuyển hướng bay khẩn cấp về phía Ciudad del Este, Paraguay, cách Asuncion 330km để hạ cánh khẩn cấp. Được biết, chuyên cơ của Miley Cyrus còn có một số hư hỏng vì bị sét đánh trúng. Nhiều người trong đoàn ekip của Miley không khỏi bàng hoàng kể lại tình hình lúc ấy và sợ hãi, 'cứ ngỡ sắp chết đến nơi'.

Chuyên cơ của Miley hư hỏng vì bị sét đánh trúng

Rất may mắn là chuyên cơ của Miley Cyrus đã hạ cánh an toàn tại Ciudad del Este. Với tình hình hiện tại, Miley sẽ phải tạm ở lại đây một ngày để chờ diễn biến thời tiết tại thành phố Asuncion. Hiện vẫn chưa xác định được cô có phải huỷ concert sắp tới tại thủ đô Paraguay hay không.