Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện chưa từng có trong lịch sử Người ấy là ai: tố NSX 'coi như con bò dắt đi đâu thì dắt', một nữ chính có nguy cơ bị kiện

Nữ chính trong ồn ào này không ai khác chính là em gái Hoàng Thuỳ.

Hoàng Linh là một trong những nữ chính của Người ấy là ai mùa 3. Tuy nhiên, do sơ suất đến từ nhà sản xuất nên tập có cô tham gia không thể phát sóng trên truyền hình. Vì quá bức xúc, Hoàng Linh đã đăng đàn chỉ trích ban tổ chức chương trình xem cô & những người tham gia cùng tập "như con bò để chương trình dắt đi đâu thì dắt".

Chuyện chưa từng có trong lịch sử Người ấy là ai: tố NSX 'coi như con bò dắt đi đâu thì dắt', một nữ chính có nguy cơ bị kiện 1

Hoàng Linh tham gia Người ấy là ai mùa 3 nhưng tập của cô không được phát sóng

Chuyện chưa từng có trong lịch sử Người ấy là ai: tố NSX 'coi như con bò dắt đi đâu thì dắt', một nữ chính có nguy cơ bị kiện 2

Bài tố cáo của em gái Hoàng Thuỳ về sự vô trách nhiệm của nhà sản xuất

Trước những bức xúc của Hoàng Linh, đại diện ban tổ chức Người ấy là ai quyết định gửi thông cáo xoay quanh ồn ào này.

Vào ngày 18/7/2020, đại diện nhà sản xuất chương trình đã trao đổi với Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình mà Hoàng Linh làm nữ chính dẫn đến tập này không thể lên sóng. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, em gái Hoàng Thuỳ cũng đã hiểu rõ về sự cố và thống nhất không phát sóng tập này. Bên cạnh đó, Hoàng Linh cũng cảm thông cho những thiệt hại mà nhà sản xuất phải gánh chịu.

Tuy nhiên, bài đăng vào ngày 7/8/2020 của Hoàng Linh được đại diện nhà sản xuất cho là sai sự thật và làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình cũng như nhà sản xuất. Các hành vi của Hoàng Linh đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình.

Nhà sản xuất đã gửi công văn đến Hoàng Linh để yêu cầu xoá bỏ bài đăng trên trang cá nhân đồng thời đăng thông tin đính chính & xin lỗi chính thức đến chương trình cũng như nhà sản xuất. Bên cạnh đó, phía chương trình còn đề nghị Hoàng Linh làm việc với các bên liên quan, đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

"Những vi phạm của cô Linh đang gây thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chương trình và công ty. Để tạo điều kiện cho cô Linh khắc phục sai lầm, chúng tôi đã gởi công văn đến cô Linh và yêu cầu xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân, đồng thời đăng thông tin đính chính và xin lỗi, làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin", thông cáo nêu.

Đến hết ngày 14/8/2020, nếu Hoàng Linh không phản hồi thì phía chương trình sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và luật định.

Chuyện chưa từng có trong lịch sử Người ấy là ai: tố NSX 'coi như con bò dắt đi đâu thì dắt', một nữ chính có nguy cơ bị kiện 3

Tâm Đinh và Hoàng Linh là 2 nam, nữ chính của mùa 3. Bộ đôi trước đó đều bày tỏ thái độ bức xúc vì tập của mình không được lên sóng.