Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện chưa kể về 'Lão đại' của Rap Việt: từng bị đuổi khỏi hàng ghế dành cho celeb vì ngoại hình quá khác người nổi tiếng

So với thời điểm hiện tại, Wowy của ngày trước hiền lành và chân chất hơn nhiều.

Wowy hiện là 1 trong 4 HLV của Rap Việt - gameshow đầu tiên phát sóng trên truyền hình dành cho các rapper. Mặc dù vẻ ngoài có vẻ hầm hố và đường phố với mái tóc húi cua, xăm trổ đầy mình nhưng ẩn sâu trong "lão đại" lại là sự khiêm tốn và máu hài hước. Và cũng ít ai biết, trước khi trung thành với mái tóc cắt ngắn như hiện tại, Wowy từng để kiểu tóc dài lãng tử. Đã vậy, nam rapper còn không phô trương trong cách ăn mặc khiến quản lý của Trác Thúy Miêu không thể nhận ra đây là người nổi tiếng.

Wowy từng bị đuổi khỏi hàng ghế dành cho celeb vì ngoại hình quá khác người nổi tiếng

Diện mạo hiện tại của Wowy khi đảm nhận vai trò HLV của Rap Việt

Wowy từng bị đuổi khỏi hàng ghế dành cho celeb vì ngoại hình quá khác người nổi tiếng 1

nhưng trước đây, anh lại để tóc dài lãng tử

Theo chia sẻ của Wowy trong chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn, anh từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đi dự sự kiện của nhà báo Trác Thúy Miêu.

Wowy chia sẻ: "Tính mình khá âm thầm nên chỉ lặng lẽ đi vào và ngồi trên hàng ghế đầu. Có một anh hình như là quản lý của chị Miêu đi ra và nói với mình: "Em ơi, đi ra đằng sau giúp anh. Đây là chỗ của người nổi tiếng". Lúc đó, mình chỉ biết gật đầu rồi đi ra đằng sau ngồi một góc".

Sau khi đã yên vị, Wowy nhận được tin nhắn từ chính người quản lý của Trác Thúy Miêu hỏi hiện giờ nam nghệ sĩ đã có mặt hay chưa. Anh chàng quyết "chơi lầy" chụp ảnh chỗ ngồi và gửi lại khiến vị quản lý không giấu nổi sự ngại ngùng vì vừa "đuổi khéo" nhầm người. Tuy nhiên, Wowy coi đây là một kỉ niệm vui vẻ và khẳng định: "Chỗ ngồi không quan trọng bằng việc mình nghĩ về nó như thế nào".

Wowy từng bị đuổi khỏi hàng ghế dành cho celeb vì ngoại hình quá khác người nổi tiếng 2

Wowy từng bị đuổi khỏi hàng ghế của celeb vì bị lầm tưởng rằng anh không phải người nổi tiếng

Tại bàn rượu, nam rapper cũng dành đôi phút để nói về hành trình trưởng thành của bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Sau nhiều vấp ngã, Wowy của hiện tại là một nghệ sĩ bản lĩnh, cầu tiến và luôn tìm kiếm những cơ hội mới. Nói về ca khúc "Cho tao đi" mới ra mắt ở thời điểm đó, Wowy bật mí rằng tên của ca khúc được đặt bởi Yanbi và T-Akayz, tuy nhiên nam rapper mong muốn ngừng xưng "tao" trong âm nhạc bởi bản thân đã không còn ngông cuồng như xưa.

Wowy tại Bar Stories.