Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện chỉ có ở cộng đồng Sky: tưởng Sơn Tùng là 'sếp', mẹ nhắn tin xin cho con gái nghỉ làm

Chắc cả showbiz Việt không có anh chàng nào gặp phải tình huống trớ trêu như Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cộng đồng Sky vừa lưu truyền một câu chuyện cười liên quan đến biệt danh antifan từng đặt cho Tùng - "sếp". Gọi nhiều thành quen nên nếu không hiểu biết về "hoàng tử mưa", hẳn nhiều người sẽ nghĩ anh chàng là tổng giám đốc (CEO) của một công ty nào đó. Đây cũng là nguyên do mà một phụ huynh đã gửi tin nhắn đến fanpage của giọng ca "Lạc trôi" nhằm mục đích xin cho con gái được nghỉ làm một buổi. 

sơn tùng mtp

Sơn Tùng M-TP chắc phải "cười ra nước mắt" khi nhận được tin nhắn xin nghỉ từ phụ huynh của fan thế này!

Cũng liên quan đến biệt danh "sếp", vào đầu tháng 7/2017, VJ Ngọc Trai từng bị "hoàng tử mưa" chỉnh đốn do gọi anh bằng cái tên không phải do fan đặt. "Lời đầu tiên, em xin nhấn mạnh tên em là Sơn Tùng M-TP. You know? Không phải Sếp. Em rất là xin lỗi anh về điều đó…". Sau này, chính Ngọc Trai đã phải xin lỗi chàng trai gốc Thái Bình trên trang cá nhân sau khi phát hiện đó là "cấm ngữ" với riêng Tùng "núi". 

Clip: Sơn Tùng đính chính tên mình không phải là "sếp" trước hàng trăm người hâm mộ

Thực tế, "sếp" là một trong những biệt danh cộng đồng Sky thường lưu hành nội bộ để nói về Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, Tùng lại chưa một lần xưng hô với công chúng như vậy trên bất kì sân khấu nào. Bởi lẽ, "sếp" vốn là tên gọi các antifan đã gán cho Sơn Tùng trong giai đoạn từ năm 2014 - 2015 khi chàng trai này liên tục vướng phải những tin đồn đạo nhái. Và từ nickname do một nhóm fan nam nhỏ tuổi gọi chàng trai gốc Thái Bình, antifan đã sử dụng nó với hàm ý châm biếm và mỉa mai rõ rệt. Phải đến cuối năm 2016, khi biệt danh này được nhiều khán giả và người trong giới gọi với hàm ý tích cực và tôn trọng thì Sky mới bắt đầu tiếp nhận và áp dụng như tên gọi thân mật mỗi khi nhắc đến thần tượng mình. 

sơn tùng mtp

Xin được nhắc lại lần nữa là chưa bao giờ Sơn Tùng tự nhận mình là "sếp".