Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện bây giờ mới kể về cuộc bình chọn được tổ chức đúng 1 lần trong lịch sử ISAC: Lý do vì sao Jimin (BTS) lại khiến staff sốc nặng đến vậy

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng 'Idol Star Athletics Championships' tổ chức cuộc thăm dò này giữa các thần tượng.

Trong số các chương trình truyền hình được tổ chức hàng năm cho các thần tượng Kpop, "Idol Star Athletics Championships" (gọi tắt là ISAC) là một trường hợp vô cùng đặc biệt. ISAC thường xuyên nằm trong danh sách các chương trình mà hầu hết các fandom Kpop đều không muốn thần tượng của mình tham gia, nhưng không ít tình huống xuất hiện trong chương trình này lại trở thành chủ đề gây sốt trên Internet.

chuyện hậu trường về cuộc bỏ phiếu được tổ chức đúng 1 lần tại ISAC

Trong lịch sử ISAC, có một sự kiện vẫn thường được gọi là "scandal lớn nhất" của đại hội thể thao này. Vào dịp Chuseok năm 2016, ban tổ chức "Idol Star Athletics Championships" đã tổ chức một cuộc bình chọn cho các thần tượng tham gia chương trình. Với câu hỏi "Bạn mong muốn thần tượng nào sẽ chờ đợi mình ở vạch đích?", các idol nam đã bỏ phiếu cho idol nữ, và ngược lại các idol nữ đã bỏ phiếu cho idol nam.

Kết quả, Sana (TWICE) và Jimin (BTS) là 2 thần tượng nhận được số phiếu bầu cao nhất. Mặc dù đây chỉ là một cuộc thăm dò vui, thế nhưng nó lại vấp phải khá nhiều ý kiến tiêu cực từ người hâm mộ. Có lẽ cũng vì lý do này mà sự kiện năm ấy trở thành lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng ban tổ chức ISAC tổ chức một cuộc bỏ phiếu độ nổi tiếng giữa các thần tượng theo cách nói trên.

chuyện hậu trường về cuộc bỏ phiếu được tổ chức đúng 1 lần tại ISAC

Vào ngày 13 tháng 1 vừa qua, biên kịch của "Radio Star" đã có dịp tiết lộ câu chuyện hậu trường cho cuộc bình chọn độ nổi tiếng chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong lịch sử ISAC. Vào thời điểm đó, ban tổ chức đã nhận câu trả lời thông qua Kakaotalk của quản lý. Các thần tượng có thể bỏ phiếu giấu tên, và nếu nhóm có 6 thành viên thì từng người một trong số 6 người đó sẽ gửi câu trả lời của mình.

Mặc dù chương trình chỉ công bố phần trăm tỷ lệ bình chọn của những người đứng đầu mà không tiết lộ số phiếu cụ thể nhưng theo chia sẻ của biên kịch, Jimin đã nhận được số lượng phiếu bầu vô cùng áp đảo trong cuộc bỏ phiếu đó. Điều này đã khiến tất cả các staff của "Idol Star Athletics Championships" cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên, và họ vẫn nhớ rõ những cảm xúc khi ấy kể cả khi 5 năm đã trôi qua.

Tiết lộ này từ người nằm trong ekip sản xuất ISAC một lần nữa khiến người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc vừa ngưỡng mộ vừa tự hào về độ nổi tiếng của Jimin. Trong thời kỳ BTS chỉ mới bật lên và chưa hoàn toàn bước vào giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Jimin đã sớm nhận được rất nhiều tình cảm quý mến từ các đồng nghiệp trong ngành.

chuyện hậu trường về cuộc bỏ phiếu được tổ chức đúng 1 lần tại ISAC

- "Nếu hiểu rõ về ngành công nghiệp giải trí thì bạn sẽ biết giới này khá là nhỏ bé. Được bình chọn nhiều như vậy có nghĩa là Jimin thực sự là một chàng trai rất tốt đấy. Ngoại hình rất có sức hút và tính cách cũng tốt bụng nữa, nếu là tôi thì tôi cũng sẽ chọn Jimin thôi ㅋㅋㅋ"

- "Tôi chưa bao giờ thích bất kỳ một idol nào cả... Nhưng sao tôi lại thấy Jimin đáng yêu vậy nhỉ.. Cậu ấy nhảy cũng rất đẹp nữa.. Tôi không giỏi nhớ tên người khác đâu, thế nên thật kỳ lạ khi tôi có thể nhớ tên Jimin thật dễ dàng"

- "Phản ứng của Jungkook ở phía sau là buồn cười nhất đấy ㅋㅋㅋ"

- "Quả nhiên mắt nhìn người của tôi chưa bao giờ sai!!! Jimin xứng đáng được yêu mến mà. Cutie sexy sẽ chiếm lĩnh thế giới này!!!"

- "Trước tiên thì Jimin có khuôn mặt rất đáng yêu, cười lên là cả một bầu trời tươi tắn. Dù là người trong giới hay từ bài viết của các fan và non-fan thì chúng ta đều có thể thấy rõ cậu ấy có tính cách rất tử tế, trên sân khấu cậu ấy cũng làm rất tốt nữa nên được nhiều người yêu mến cũng là điều tất nhiên thôi"

- "Jimin đáng yêu thật sự luôn ㅋㅋㅋㅋ Từ hành động, cách nói chuyện, cử chỉ cho đến tính cách, tất cả mọi thứ về cậu ấy đều rất dễ thương"

- "Woa.. Tỷ lệ bình chọn cao thật. Có rất nhiều idol ở đó nhưng cậu ấy lại nhận được tận hơn 30% số phiếu"

- "Nếu tỷ lệ là 35% thì nghĩa là cứ 3 idol nữ sẽ có 1 người bỏ phiếu cho Jimin, không phải sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có vẻ như cậu ấy vừa có sức hấp dẫn vừa có tin đồn tốt trong giới nên mới chiếm được nhiều cảm tình như vậy"

- "Không liên quan nhưng mà sao Jungkook vui dữ vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là một đứa trẻ đáng yêu mà ㅋㅋ"