Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện bây giờ mới kể: Mấy ai biết Goo Hara chính là người âm thầm giúp sức vạch trần scandal camera ẩn của Jung Joon Young

Là người từng trải qua cảm xúc đau đớn khi bị bạn trai cũ quay lén, hơn ai hết, Goo Hara hiểu rất rõ nỗi đau của những nạn nhân trong vụ bê bối này.

Làng giải trí Hàn Quốc hiện vẫn đang chìm trong bầu không khí ảm đạm vì sự ra đi của Goo Hara hôm 24 tháng 11. Quyết định tự kết thúc đời mình của Goo Hara thậm chí còn trở nên đau lòng hơn khi giờ đây người ta mới biết được một sự thật rằng sinh thời, nữ thần tượng đã làm rất nhiều điều ý nghĩa cho những người khác dù bản thân phải trải qua biết bao tủi nhục từ những bình luận ác ý.

Goo Hara giúp đỡ vạch trần scandal của Jung Joon Young

Vào ngày 25 tháng 11, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE đã xuất hiện trên chương trình "Joo Young Jin's News Briefing" (tựa đề được dịch theo nghĩa đen) của đài SBS, tiết lộ những thông tin bất ngờ về Goo Hara. Kang Kyung Yoon là phóng viên đã công bố những tin tức đầu tiên về vụ bê bối group chat KakaoTalk của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác, nơi một loạt nghệ sĩ nổi tiếng và bạn bè của họ chia sẻ những đoạn phim quay lén phụ nữ bất hợp pháp. Thông qua những báo cáo của Kang Kyung Yoon, một số người (trong đó có không ít nghệ sĩ nổi tiếng) còn bị vạch trần những tội ác kinh khủng khác chẳng hạn như cưỡng hiếp tập thể đối với nhiều cô gái khác nhau.

Goo Hara giúp đỡ vạch trần scandal của Jung Joon Young

Trong thời gian cả đất nước Hàn Quốc đang quay cuồng trong những tin tức chấn động từ vụ bê bối của Jung Joon Young, Goo Hara cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn liên quan đến vụ kiện giữa cô và bạn trai cũ Choi Jong Bum. Bạn trai cũ của Goo Hara bị cáo buộc đe dọa và tống tiền cô bằng một đoạn clip nóng mà anh ta đã quay khi cả hai quan hệ tình dục.

Mặc dù là nạn nhân của một vụ bạo lực hẹn hò cũng như nhiều tội ác khác, thế nhưng kể từ khi vụ ẩu đả giữa cô và Choi Jong Bum bùng nổ, Goo Hara lại phải hứng chịu rất nhiều điều tiếng, nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn cho rằng cô là một kẻ "hám fame", thích gây chú ý,.... Thế nhưng mấy ai biết được rằng phía sau những nỗi đau đó, Goo Hara vẫn âm thầm giúp đỡ những nạn nhân phải trải qua tình cạnh tương tự như mình để vạch trần tội lỗi của chính những người đồng nghiệp trong ngành.

Goo Hara giúp đỡ vạch trần scandal của Jung Joon Young

Phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ rằng Goo Hara đã chủ động liên lạc với cô, hỏi rằng liệu mình có thể giúp đỡ bằng cách nào đó trong việc phanh phui sự thật về vụ bê bối group chat của Jung Joon Young hay không. Hơn ai hết, Goo Hara muốn được giúp đỡ những người phụ nữ khác đang phải đối mặt với những khó khăn tương tự như cô sau khi bị tấn công tình dục: "Tôi đã đưa tin về group chat của Jung Joon Young. Sau khi tôi công bố báo cáo của mình, Goo Hara đã gọi cho tôi. Vì cô ấy cũng từng là một nạn nhân, Goo Hara nói với tôi rằng cô ấy không thể làm gì khác ngoài liên lạc với tôi. Goo Hara đã nói: "Em phải liên lạc với chị ngay sau khi em đọc được bài báo đó. Em không biết em có thể giúp được bao nhiêu, nhưng em rất muốn giúp". Cô ấy đã mang đến cho tôi rất nhiều động lực để tích cực chiến đấu với vụ án chống lại Jung Joon Young".

Về trường hợp của Goo Hara, Kang Kyung Yoon nói: "Goo Hara đã vướng vào vụ ồn ào với bạn trai cũ của cô ấy (Choi Jong Bum), và nhiều ý kiến trên các cổng thông tin điện tử đã làm tổn thương cô ấy một lần nữa bằng cách bàn tán về video riêng tư của cô ấy và đề cập đến việc nó là dấu chấm hết cho sự nghiệp của một nghệ sĩ nữ. Choi Jong Bum đã nhận án treo trong phiên tòa đầu tiên. Điều này có nghĩa là anh ta có tội, nhưng những bình luận ác ý về Goo Hara không hề giảm đi kể cả khi tội lỗi của anh ta đã được chứng minh. Goo Hara cũng rất thất vọng sau khi chuyện đó xảy ra. Cô ấy đã có một khoảng thời gian rất khó khăn về việc anh được tha bổng cho tội danh ghi hình mà không có sự đồng ý của cô".

Goo Hara giúp đỡ vạch trần scandal của Jung Joon Young

Kang Kyung Yoon cũng nói thêm rằng bất chấp những vấn đề của riêng mình, Goo Hara vẫn lấy hết can đảm để đứng lên đấu tranh cho các nạn nhân, trở thành nguồn giúp sức rất lớn cho các phóng viên trong việc "hạ bệ" các thành viên trong group chat của Jung Joon Young: "Mặc dù Goo Hara là một nghệ sĩ nữ nổi tiếng, nhưng cô ấy cũng từng là nạn nhân bị bạn trai cũ quay phim mà không có sự đồng ý của cô ấy. Cô ấy đã lấy hết can đảm để hỏi số điện thoại của tôi và liên lạc với tôi trước. Goo Hara nói rằng dù thế nào đi chăng nữa, cô ấy cũng muốn giúp đỡ để vạch trần sự thật. Cô ấy thực sự là một nguồn giúp sức lớn cho chúng tôi".

Kang Kyung Yoon và Goo Hara dần trở nên thân thiết hơn khi làm việc cùng nhau. Sau khi nghe tin Sulli qua đời, phóng viên Kang đã nhanh chóng liên lạc với Goo Hara: "Một ngày sau khi có tin tức đáng tiếc về Sulli, tôi đã liên lạc với Goo Hara. Tôi đã bảo cô ấy hãy thật mạnh mẽ và đừng đưa ra quyết định dại dột. Tôi đã nói rằng: "Mạnh mẽ lên. Hãy làm việc thật chăm chỉ và sống tốt cho đến cuối cùng". Nhưng rồi chuyện này vẫn xảy ra, và cá nhân tôi cảm thấy rất buồn".