Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Chuu (LOONA) kết thúc hợp đồng với công ty cũ, chủ fansite lập tức vạch trần sự phân biệt đối xử của Blockberry Creative

Kể từ khi mối quan hệ của nữ idol với công ty cũ rạn nứt, cô lập tức bị đối xử như 'con ghẻ' trong nhóm.

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Chuu (LOONA) chuẩn bị rời Blockberry Creative và đang đàm phán với BY4M Studio về hợp đồng độc quyền. Fan sốt ruột không rõ thực hư thế nào nhưng rất lo lắng vì nhóm sắp có tour lưu diễn thế giới. Fan cho rằng Chuu ra đi vào lúc này quá uổng phí công sức hoạt động suốt thời gian qua.

Trước đó, có thông tin rằng Chuu đã đệ đơn lên Tòa án để đình chỉ hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Blockberry Creative. Nữ idol cũng sẽ không tham gia world tour sắp tới của LOONA.

Truyền thông Hàn đưa tin, Chuu kết thúc hợp đồng với công ty quản lý

Đúng lúc này, fansite lâu năm của Chuu đồng thời lên tiếng về những bất công mà nữ idol phải chịu trong khoảng 3 tháng gần đây. Dù là thành viên có độ nhận diện cao nhất ở Hàn của nhóm nhưng kể từ khi Chuu bị đồn tranh chấp hợp đồng với Blockberry Creative hồi tháng 3 năm nay, nữ idol đã không có bất kì một quản lý riêng, phải tự xách vali và gọi taxi sau khi kết thúc các lịch trình. 

Ngoài ra, có tin đồn tất cả các thành viên LOONA đều chưa được trả lương trong 5 năm. Đặc biệt, Chuu đang quay một số show tạp kỹ, quảng cáo và thậm chí còn làm YouTuber với hơn 1 triệu người theo dõi nhưng cũng chưa nhận được xu nào.

Trích bài đăng thể hiện sự bức xúc của chủ fansite lâu năm của Chuu:

"Tôi đã nhẫn nhịn từ lâu và không nói bất cứ điều gì cho đến giờ nhưng lũ khốn nạn Blockberry đã không giao cho Jiwoo (tên thật của Chuu) một người quản lý nào cho các lịch trình cá nhân của cô ấy từ tháng 5. Đó là lý do tại sao Jiwoo phải tự bắt taxi và tự xách hết hành lý đi làm.

Quản lý của nhóm thậm chí còn không bận rộn đến vậy. Khi Jiwoo dùng KakaoTaxi để đặt xe, thì lúc đó người quản lý đang lái xe đưa Yerim (tên thật của Choerry) đến sự kiện sinh nhật tại một quán cà phê.

Tệ hơn nữa là vào ngày LOONA quay Weekly Idol, mọi người đều được đưa về bằng xe van thì Jiwoo lại về trước bằng KakaoTaxi. 

Nếu Jiwoo phải đi taxi vì lịch trình cá nhân hay không không công khai thì thôi đi, nhưng với lịch trình ngày hôm qua, họ thậm chí còn nhận đơn đăng kí để cho fan đến xem, vậy mà họ không có nổi 1 người quản lý cho Jiwoo và lại bắt cô ấy tự mang hành lý đi làm một mình. Chấn chỉnh lại đi lũ khốn này".

Hơn nữa, "Nếu công ty nhận được lời mời hợp tác cho Chuu, họ sẽ cắt giảm hoặc mặc cả để thay đổi người tham gia chính thành các thành viên khác".

Theo lời của chủ fansite lâu năm của Chuu, nữ idol đã phải "tự thân vận động" sau khi rạn nứt mối quan hệ với Blockberry Creative

Blockberry Creative hiện vẫn chưa lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Chuu.