Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chụp ảnh với Sơn Tùng mà cũng bị mạt sát, Karik tuyên bố: 'từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa'

Rất may là hiện tại, Karik đã xóa đi dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

Trong quá khứ, Karik từng "đá xéo" Sơn Tùng M-TP là anh chàng "chuyên vay mượn tác phẩm". Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ vào năm 2018, nam rapper đã thật lòng gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp, đến cộng đồng Sky vì phát ngôn gây tranh cãi năm xưa. Từ đó đến nay, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Karik dường như ngày càng trở nên khăng khít. 

Chụp ảnh với Sơn Tùng mà cũng bị mạt sát, Karik tuyên bố: 'từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa' 1

Bức ảnh cho thấy mối quan hệ giữa Karik và Sơn Tùng M-TP đã "bình thường hóa" từ năm 2018

Gần đây, Karik tiếp tục khoe tấm ảnh chụp chung với đàn em lên trang cá nhân. Trong khi nhiều fan bày tỏ sự háo hức về màn collab giữa 2 người thì không ít antifan lại kéo đến công kích, chỉ trích, thậm chí là mạt sát Karik vì lần gây hấn trước đó 6 năm. 

Chụp ảnh với Sơn Tùng mà cũng bị mạt sát, Karik tuyên bố: 'từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa' 2

Chỉ vì tấm hình này mà Karik tiếp tục bị "khủng bố" trang cá nhân

Có vẻ, trước sức ép dư luận, Karik đã vô cùng bức xúc, quyết định xóa bỏ tấm ảnh chung với Sơn Tùng, xóa cả ảnh đại diện lẫn ảnh bìa trang facebook, đồng thời cho đăng tải dòng trạng thái gay gắt, trong đó nhấn mạnh một điều: từ nay về sau, sẽ không còn tấm hình nào cùng "hoàng tử mưa" được anh đăng tải nữa. 

"Con người ai chẳng có lỗi lầm! Đôi khi việc bạn sai những ngày trẻ lại là bài học đắt giá cho những ngày trưởng thành nếu... bản thân biết tự nhìn nhận, sửa sai và phát triển từ những điều thiếu sót đó.

Có thể trong số các bạn không thích tôi, không thích nhạc tôi, bạn có thể chê bai hay góp ý theo nhiều góc độ cá nhân nhưng đừng vì thế mà lôi chuyện quá khứ nhắc lại và buông những lời mạt sát như muốn triệt cả đường sống lẫn can ngăn mối quan hệ đồng nghiệp của tôi.

Chỉ là lời nói hay đơn giản là 1 comment nhưng đối với tôi thì thật tàn nhẫn... Các bạn không cần phải nói nữa, từ nay cũng sẽ chẳng có bức hình nào đăng lên cùng người bạn đấy, các bạn thắng rồi".

Tuy nhiên, khi theo dõi trong những fansite của Sơn Tùng M-TP, đa phần Sky đều khẳng định họ không tìm đến Karik để công kích, chỉ trích vì lần "cà khịa" trong quá khứ bởi điều quan trọng với Sky lúc này là "sếp" đã có bạn bè, không còn cô độc trong showbiz. Như vậy, bộ phận đã mạt sát, hạ bệ Karik rất có thể đang giả danh Sky, tự nhận thần tượng "hoàng tử mưa" nhưng thực chất chỉ đẩy Tùng ra xa các đồng nghiệp khác.