Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chụp ảnh quảng cáo rượu thôi mà IU cũng đẹp rực rỡ thế này đây!

Mới đây, IU đã xuất hiện trong một bộ ảnh quảng cáo rượu soju với thần thái đỉnh cao.

Mới đây, IU và nhãn hiệu rượu soju "Chamisul" đã sử dụng một kỹ thuật tiếp thị khá độc đáo. Thay vì tạo dáng với bất kỳ chai soju nào, như một quảng cáo tiêu chuẩn, thì IU đã thể hiện phong cách vừa đáng yêu, vừa sang trọng của mình. Diện một chiếc váy satin bay bổng cùng với phần trang điểm má hồng tự nhiên, vẻ đẹp của nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng hớp hồn khán giả hâm mộ. 

IU

IU

Được biết, IU từng là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu rượu soju này từ năm 2014 – 2018, sau đó hai bên kết thúc hợp đồng trong hòa bình. Sau IU, trưởng nhóm Red Velvet – Irene là gương mặt đại diện tiếp theo của thương hiệu. Và mới đây nhất, đại diện hãng rượu tuyên bố IU đồng ý tái ký hợp đồng, ngay khi thông tin này được công bố cổ phiếu của thương hiệu đã tăng lên 7,28%. Điều này minh chứng cho sức ảnh hưởng thương hiệu mạnh mẽ của Nữ hoàng nhạc số Kpop. 

IU

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Trong những năm vừa qua, cái tên IU vẫn luôn được khán giả Hàn Quốc dành nhiều thiện cảm. Mới đây, trang báo Daily Sports đã ủy quyền cho Market Link tổ chức một cuộc khảo sát để tìm hiểu về sở thích của người Hàn Quốc trong năm 2020, trong đó có tìm ra 10 nhân vật giải trí được công chúng yêu thích. IU bất ngờ đứng hạng 3. Hy vọng trong thời gian sắp tới, nữ thần tượng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Từ Khóa:

IU