Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight

Quả thật, thời gian đã bỏ quên anh Bo nên ngoài 40, anh vẫn không ngừng 'lão hóa ngược'.

Tối ngày 17/3, Đan Trường gây bất ngờ khi tung loạt ảnh chụp hình thân thiết cùng đồng nghiệp bên trong hậu trường một gameshow. Sở hữu vẻ ngoài "lão hoá ngược", nam ca sĩ tự tin cân cả dàn sao Vbiz.

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 1

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 2

2 bức ảnh chứng minh nhan sắc không tuổi của anh Bo Đan Trường. Đứng cạnh đàn em kém cả chụp tuổi mà nam ca sĩ vẫn "cân đẹp" 

So sánh thế này, Đan Trường hơn Trường Giang 7 tuổi nhưng khi đứng cạnh, dù đã dùng app, nam danh hài trông vẫn "đứng tuổi" hơn so với đàn anh. Riêng cực phẩm Song Luân điển trai là thế mà cũng bị "ma cà rồng" của Vpop lấn át. Được biết, dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Đan Trường vẫn duy trì tập luyện thể thao, ăn uống đều độ để duy trì sức khoẻ và body lực lưỡng. Đặc biệt, theo thời gian, dường như anh càng trẻ trung, thời thượng hơn trong cách ăn mặc. Duy chỉ có điều, anh Bo thường xuyên bị chê bai về kiểu tóc sến súa nên thời gian gần đây đã quay trở lại với mái tóc bổ luống quen thuộc. 

Trước Trường Giang, Song Luân; Đen Vâu, Isaac, K-ICM và Jack khi chụp ảnh cùng anh Bo cũng bị "dìm hàng". Không phải những anh chàng này quá già mà chỉ trách họ gặp phải nhân vật mà đến thời gian còn phải "chào thua". 

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 3

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 4

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 5

Chụp ảnh cùng 'ma cà rồng' trẻ mãi không chịu già của Vbiz, hậu bối kém cả con giáp cũng bị chiếm spotlight 6

Song Luân, Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị anh Bo "dìm hàng". Trường hợp đặc biệt nhất phải kể đến Đen Vâu khi kém đàn anh hẳn 1 con giáp mà bức hình chung không khác gì chú - cháu

 

Hình ảnh từ gameshow cho thấy, nhan sắc không tuổi của Đan Trường có khả năng "chặt đẹp" mọi điều kiện ánh sáng, mọi hậu bối kém cả 20 chục tuổi.