Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chương trình nhạc kịch hot nhất năm: Quy tụ dàn "chiến sĩ" idol đang tại ngũ siêu điển trai

Vở nhạc kịch quân đội “Return: The Promise of the Day” đã đăng tải các poster cá nhân của dàn diễn viên đặc biệt tham gia

“Return: The Promise of the Day” là một vở nhạc kịch quân đội nói về chủ đề khai quật hài cốt của những người lính anh hùng đã hy sinh để bảo vệ đất nước của họ trong Chiến tranh Triều Tiên.

EXO’s Xiumin, SHINee’s Onew, VIXX’s N, And More Are Devoted Soldiers In New Army Musical Posters

Vở nhạc kịch bắt đầu với cựu chiến binh Seung Ho lang thang quanh những ngọn núi của khu phố Dabu để tìm kiếm hài cốt của những đồng đội đã chết trong trận chiến. Cảnh của Seung Ho thời điểm hiện tại, người quay trở lại để tìm những người lính của mình, cũng như Seung Ho trẻ tuổi đã chiến đấu trong Chiến tranh Triều Tiên, sẽ xen kẽ nhau xuất hiện trong suốt vở nhạc kịch.

Loạt ảnh poster nhạc kịch được đầu tư không kém gì một bộ phim điện ảnh được thể hiện bởi các chiến sĩ đang phục vụ tại ngũ

Trước đây đã có cá nguồn thông tin xác nhận rằng sẽ có một số thần tượng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tham gia vở kịch như Xiumin (EXO), Onew (SHINee),…. Điều này đã khiến không ít các fan hâm mộ mong chờ, bởi đây là dịp hiếm hoi trong vòng gần 2 năm để họ có thể được nhìn thấy các thần tượng của mình trình diễn trên sân khấu, trong màu áo lính khác lạ. Và qua các poster mới được tiết lộ thì vai trò của từng thần tượng tham gia buổi nhạc kịch đặc biệt này đã trở nên rõ ràng hơn. 

Nhưng đặc biệt hơn là sự góp mặt của các thần tượng nổi tiếng

Trong đó, Xiumin và Onew sẽ thay nhau đảm nhận vai Seung Ho khi còn trẻ 

N (VIXX) và Lee Jae Kyoon sẽ đóng vai Hae Il, một nhân vật được tôn trọng bỏ những người bạn của mình

Kim Min Suk và thành viên của INFINITE Sungyeol sẽ đóng vai người bạn thân nhất của nhân vật chính Seung Ho - Jin Goo

Với việc quy tụ dàn "line-up" đỉnh cao như vậy, không khó hiểu khi chương trình nhạc kịch lại rất được mong chờ

Cháu nội của Seung Ho là Hyun Min được thể hiện bỏi Jo Kwon và Go Eun Sung

Woo Joo, người dẫn dắt Hyun Min và phần còn lại của đội tìm kiếm sẽ được đóng bởi Sunggyu (INFINITE) và Yoon Ji Sung. 

Và không phải chờ lâu, khán giả sẽ được xem buổi nhạc kịch đầy hứa hẹn này vào ngày 22 tháng 10, kéo dài đến tận ngày 1 tháng 12 tại Công viên Olympic, Woori Art Hall ở Seoul.