Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chương trình 'Keeping Up with the Kardashians' bị chính người trong cuộc nhận xét là 'độc hại'

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, chị cả nhà Kardashian, Kourtney Kardashian, đã thừa nhận chương trình 'Keeping Up with the Kardashians' là môi trường khá độc hại.

Keeping Up with the Kardashians là chương trình truyền hình thực tế tập trung vào cuộc sống xã hội và đời tư của gia đình nhà Kardashian – Jenner, chương trình do Hoa Kỳ sản xuất và được phát sóng trên kênh truyền hình cáp E!. Xuất bản từ năm 2007, đây chính là bệ đỡ của gia đình Kim Kardashian trong làng giải trí.

Keeping Up with the Kardashians

Tuy nhiên mới đây, người chị cả của đại gia đình là Kourtney Kardashian, cho biết cô cảm thấy chương trình là một môi trường độc hại. Người đẹp cho biết: "Tôi đã phải ghi hình ròng rã cho chương trình này không ngừng nghỉ trong suốt 14 năm".

Kourtney Kardashian cũng thừa nhận tới tận lúc này cô mới học được cách trân trọng giá trị của sự riêng tư, và việc cân bằng những khoảnh khắc dành riêng cho bản thân mình với khoảng thời gian xuất hiện trên một chương trình thực tế là nhiệm vụ khó khăn.

“Công chúng hiểu lầm rằng tôi không muốn tiếp tục làm việc. Điều này không đúng. Tôi chỉ đang tuân theo tiếng gọi của hạnh phúc và tập trung năng lượng sống của mình cho những điều tích cực” - cô nói.

'Keeping Up with the Kardashians

Trong bài phỏng vấn, Kourtney Kardashian cũng chia sẻ cách các thành viên trong gia đình cô chia sẻ cuộc sống chung mỗi ngày: “Tôi luôn luôn cố gắng dành trọn vẹn thời gian bên các con mình mà không bị gián đoạn bởi các thiết bị điện tử. Chúng tôi học cách kết nối với nhau qua ánh mắt”.

Có thể nói, trải qua nhiều năm chương trình "Keeping Up with the Kardashians" thật sự không còn giữ được nhiều sức hút như ban đầu khi nội dung vẫn xoay quanh những vấn đề riêng tư thường thấy. Hy vọng trong thời gian tới, gia đình Kim Kardashian sẽ tạo ra các format thu hút hơn. 

Từ Khóa:

Kim Kardashian