Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chương trình hài kịch khiến fan lạnh gáy khi… dự đoán đúng tương lai từ lĩnh vực giải trí đến dịch Covid-19

The Simpsons là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ. Đặc biệt hơn, nó đã dự đóan rất đúng về tương lai thế giới.

Thư của The Beatles - Phần 2, Tập 18

Năm 1991, một tập của "The Simpsons" cho thấy tay trống đình đám của ban nhạc The Beatles là Ringo Starr đang siêng năng trả lời thư của người hâm mộ đã được gửi từ nhiều thập kỷ trước.

Thư của The Beatles - Phần 2, Tập 18

Năm 2013, bất ngờ hai người hâm mộ ban nhạc The Beatles đã nhận được thư hồi đáp của Paul McCartney cho một bức thư và bản thu âm mà họ đã gửi cho nhóm cách đây 50 năm.

Smartwatches - Phần 6, tập 19

Smartwatches - Phần 6, tập 19

"The Simpsons" đã giới thiệu ý tưởng về chiếc đồng hồ thông mình vào năm 1995. 20 năm sau, Apple đã tung ra nó.

Người chiến thắng giải thưởng Nobel - Phần 22, Tập 1

Người chiến thắng giải thưởng Nobel - Phần 22, Tập 1

Giáo sư của MIT, ông Bengt Holmström đã giành giải thưởng Nobel về kinh tế năm 2016, sáu năm sau khi ông được đặt cược để giành giải thưởng Nobel trong “The Simpsons”.

Super Bowl của Lady Gaga năm 2017 - Phần 23, Tập 22

Super Bowl của Lady Gaga năm 2017 - Phần 23, Tập 22

Năm 2017, Lady Gaga đã gửi đến Super Bowl một sân khấu hoành tráng qua những bản hit để đời trong sự nghiệp của nữ ca sĩ "Bad Romance", "The Edge of Glory", "Just Dance" "Poker Face", "Born This Way" cùng những màn nhào lộn trên không khiến khán giả vừa đã mắt nhưng cũng không khỏi thót tim. Đặc biệt, phần hát live của Lady Gaga được đánh giá là một trong những phần hát live tốt nhất trong lịch sử Super Bowl từ trước đến nay.

Trong chương trình hài kịch có xuất hiện hình ảnh một nhân vật bay giữa không trung, khá giống với Lady Gaga tại Super Bowl.

Máy bỏ phiếu bị lỗi - Phần 20, Tập 4

Năm 2008, "The Simpsons" cho thấy nhân vật đang cố gắng bỏ phiếu cho Barack Obama trong cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ, tuy nhiên do máy bị lỗi, nên kết quả trả về phe còn lại.

Máy bỏ phiếu bị lỗi - Phần 20, Tập 4

4 năm sau, một bộ máy bỏ phiếu ở Pennsylvania đã bị gỡ bỏ sau khi nó liên tục thay đổi kết quả bỏ phiếu cho tổng thống Obama thành đối thủ của đảng Cộng Hòa, Mitt Romney.

Disney mua 20th Century Fox - Phần 10, Tập 5

Vào tháng 3/2019, The Walt Disney Company vừa thông báo hoàn tất thương vụ thâu tóm trị giá 71 tỷ USD với 21st Century Fox. Theo thỏa thuận, Disney sẽ nhận các tài sản như kênh truyền hình cáp FX và National Geographic, xưởng phim 20th Century Fox, và thêm 30% cổ phần trong dịch vụ truyền hình theo yêu cầu Hulu.

Disney mua 20th Century Fox - Phần 10, Tập 5

Trong tập phim “When You Dish Upon a Star” được phát sóng vào năm 1998, Ron Howard và Brian Grazer đã sản xuất một kịch bản trong đó 20th Century Fox là một phần của Disney.

Đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19

Tác giả truyện tranh Simpson's lại tiên đoán đến dịch Corona lây lan khắp toàn cầu... mà được vẽ từ năm 1993 - cách đây 27 năm và người đọc bản tin rất giống tổng giám đốc WHO.

Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ

Trong tập phim Bart - The Future được phát sóng vào năm 2000 đã có một câu thoại dự đoán Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ trong tương lai.

Cụ thể trong tập phim, cậu con trai Bart nhà Simpsons đã nhìn thấy Lisa, em gái mình, trở thành tổng thống và phát biểu: Như các vị đã biết đấy, chúng ta đã được thừa hưởng một ngân quỹ khổng lồ từ cựu Tổng thống Donald Trump.

Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ

Cuối cùng, tiên đoán này đã trở thành sự thật. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với tờ The Hollywood Reporter, nhà văn Dan Greaney đã nói rằng tiên đoán này hoàn toàn mang mục đích đùa vui và thật ra Donal Trump vốn đã nổi tiếng nhiều năm trước đó.