Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chương trình của Fuse TV hủy phát sóng sau khi bị chỉ trích vì dàn host miệt thị BTS và GFRIEND

Fan đã vô cùng tức giận khi những người dẫn dắt chương trình có lời lẽ xúc phạm hai nhóm nhạc Kpop.

Chương trình Kpop trên kênh truyền hình Fuse TV gần đây được dẫn dắt bởi Jeff Benjamin, Tina Xu và  Brooke Bunce đã khiến cộng đồng người hâm mộ của BTSGFRIEND vô cùng phẫn nộ. Fan lên tiếng chỉ trích người dẫn chương trình đã đưa ra những bình luận mang tính công kích về phong cách, giọng hát, khả năng phát âm và chất lượng sản phẩm của hai nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc.

BTS và GFRIEND Fuse Tv sỉ nhục

Dưới đây là một số bình luận gây tranh cãi của những người dẫn chương trình:

“Rap Monster trông thật lố bịch trong MV ‘DNA’. Cậu ta giống như mới 14 tuổi. Kiểu tóc đó thật kinh khủng. Và sau đó cậu ta có một động tác kì quặc như thể muốn nói ‘Lạ chưa kìa’, trong 2 giây, rồi lắc lư những ngón tay”.

“Tôi không thích ca khúc bắt đầu với giọng hát của Jimin. Tôi xin lỗi. Nó giống như bắt chước giọng người khác. Và ít nhất là họ đã mở đầu 3 bài hát bằng giọng của cậu ta và tôi cảm thấy ‘đủ rồi đấy’. Tôi nghĩ giọng nam cao sẽ chinh phục tôi, một giọng nam cao và sáng”.

“Tôi thật sự không thể chịu nổi giọng hát của V. Tôi không thích chất giọng của cậu ta”.

“GFRIEND luôn phát hành những sản phẩm tương tự nhau mỗi lần trở lại”.

“Có lẽ là dành cho những ông già hư hỏng (để trả lời cho câu nói ‘Họ tạo ra thứ âm nhạc mà họ mong muốn’). Những cô nàng nữ sinh nhỏ nhắn, đứng đó, xoay vòng vòng. Ý tôi là, họ ăn mặc trang phục giống nữ sinh, nhưng lại thực hiện những kiểu đội hình hơi kì quặc như thường lệ”.

Sau buổi phát sóng, vô số fan vô cùng giận giữ và để lại rất nhiều bình luận.

Có phải đó là thứ các người gọi là chương trình phát sóng dành cho Kpop? Đối với tôi, nó giống show ‘chỉ trích Kpop như những gì bạn muốn’. Thật sự rất thất vọng”.

“Cực kì thiếu chuyên nghiệp”.

“Các người vẫn gọi mình là nhà phê bình và nhà báo sao? Các người không cảm thấy xấu hổ với danh xưng đó và những đồng tiền các người kiếm được từ những suy nghĩ như thế à?”.

Sau khi bị chỉ trích, tập này được khóa lại và tất cả những bản đăng lại của fan cũng nhanh chóng bị Fuse gỡ bỏ.

Đáp lại, Jeff Benjamin đã đưa ra lời xin lỗi và thông báo hủy chương trình K-Stop thông qua Twitter.

“Sau khi nghe bình luận từ người hâm mộ, đôi đã nghĩ lại và suy ngẫm sâu sắc về những đã xảy ra và làm sao đưa ra một lời phản hồi đúng đắn. Tôi liên hệ với cấp trên để đề xuất việc nên làm là hủy bỏ chương trình”.

Sau đó, anh xin lỗi, “Tôi xin lỗi bất kì ai cảm thấy bị xúc phạm vì lời nói từ đồng nghiệp của tôi cũng như vì sự hồi đáp chậm trễ của tôi”.

Cuối cùng, anh nhấn mạnh “sự tôn trọng to lớn” anh danh cho những nghệ sĩ Kpop. Bạn có thể đọc toàn bộ bài đăng của Jeff Benjamin bên dưới.