Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chướng tai vì nghe người khác nhận là thành viên hụt của SNSD, Taeyeon lên tiếng

Quan điểm của nữ trưởng nhóm vô cùng đanh thép.

Trong tập mới nhất của cuộc thi "Voice Queen", phát sóng tối 28 tháng 11, thí sinh Hong Min Ji giới thiệu bản thân là: "Cựu thực tập sinh SM Entertainment từ 17 năm trước và là người suýt nữa trở thành thành viên của SNSD".

SNSD

Sau khi nghe tin này, Taeyeon đã cập nhật bài viết bày tỏ quan điểm lên story Instagram: "8 người chúng tôi, để ra mắt với tư cách là SNSD, trong một thời gian dài trước đó, chúng tôi đã đặt mọi thứ vào nó, làm hết sức mình và vượt qua vô số khó khăn. Chúng tôi không phải là một nhóm được tạo ra chỉ trong một đêm, hay trong cái chớp mắt. Để tạo ra những thành viên tốt nhất, chúng tôi đã phải rất nỗ lực. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian không đong đếm được cùng nhau, thậm chí trước khi chúng tôi ra mắt trước công chúng. SNSD không phải là nơi bạn có thể đi qua một lần như trạm xe buýt. Trừ khi bạn thao túng ký ức của các thành viên, tôi hy vọng những người không có ký ức đổ mồ hôi với chúng tôi sẽ không đưa tên của SNSD gắn với mình và cố gắng loại bỏ chúng tôi".

SNSD

Hiện, bài viết đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.