Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuỗi sự kiện hoành tráng trong 7 ngày Tết dành cho tín đồ EDM

Chuỗi sự kiện EDM “1900 Le Théatre One Year Anniversary” quy tụ dàn DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Có thể nói, “1900 Le Théatre One Year Anniversary” sẽ là dịp để các tín đồ EDM có thể quẩy hết mình trong âm nhạc thời thượng cùng các “phù thủy” của làng nhạc Việt như Dustee, Mike Hào, Get Looze, Nimbia, Hoàng Touliver… Đặc biệt, chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra liên tục trong 7 ngày Tết (từ 23/1 – 29/1). Mỗi ngày sẽ gồm 1 live show đặc biệt do 1-2 DJ và những nghệ sĩ khách mời tên tuổi biểu diễn.

1900 Le Théatre One Year Anniversary

1900 Le Théatre One Year Anniversary

“1900 Le Théatre One Year Anniversary" là sự kiện EDM hoành tráng quy tụ dàn DJ tên tuổi như Dustee, Mike Hào, Get Looze, Nimbia, Touliver… diễn ra trong 7 ngày tết từ 26 tới mùng 2

Không chỉ mang đến những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đến từ dàn DJ tài năng, khán giả chắc chắn sẽ mãn nhãn với sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất cũng sẽ góp phần tăng hiệu ứng cho những màn trình diễn diễn ra được thăng hoa hơn.