Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha vốn đã chọn ra nghệ sĩ cover 'Gotta Go' ấn tượng nhất, nhưng cô đã đổi ý sau khi xem một clip

Là ai đã làm cho Chungha phải suy nghĩ lại?

"Gotta Go" là một ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Chungha, giúp cho nữ ca sĩ đạt được chiến thắng music show đầu tiên đồng thời ghi nhận điểm nhạc số vô cùng ấn tượng trong năm 2019.

Chungha

Ngoài độ "hit", vũ đạo của "Gotta Go" cũng khiến rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ của Chungha mê mệt. Hồi cuối tháng 6, Chungha bật mí trên  “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook" rằng cô đã xem vô số video cover, đặc biệt ấn tượng nhất với màn trình diễn của Jung Seung Hwan.

Tuy vậy, chỉ hơn một tháng sau, Chungha đã đổi ý.

Trong tập phát sóng “Night of Real Entertainment”, êkip chương trình đã phỏng vấn Chungha về việc có rất nhiều đồng nghiệp, bao gồm cả những tiền bối - hậu bối nổi tiếng cover lại bản hit, chẳng hạn như Xiumin (EXO), Chaeyeon, Yoon Ji Sung, Doyeon... Vậy "Gotta Go" phiên bản nào chinh phục nữ ca sĩ nhất?".

Chungha đáp: "Tôi đã xem tất cả những video đó. Tôi rất biết ơn, thật sự tuyệt vời. Đối với tôi thì màn cover của tiền bối YoonA (SNSD) nổi trội hơn một tí. Chị ấy đã biễu diễn rất ngầu và đẹp mắt". Thành viên I.O.I bật mí thêm rằng cô đã cô đã thở hổn hển và phải lấy tay che miệng khi xem tiền bối tái hiện bài hát của mình.

Chungha

Được biết, YoonA không chỉ đưa tiết mục cover "Gotta Go" lên sân khấu buổi họp fan cá nhân mà nữ thần tượng còn biểu diễn vũ đạo tại nhiều chương trình truyền hình thực tế như "Running Man", "Knowing Bros"...