Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha tiết lộ thời điểm và thông tin chi tiết về màn comeback tháng 6

Ngày mà nữ ca sĩ solo trở lại đã rất gần.

Sáng 7 tháng 6, MNH Entertainment - công ty quản lý Chungha, đã công bố kế hoạch phát hành album mới cho nữ ca sĩ vào ngày 24 tháng 6. Màn comeback đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Chungha sau khoảng 6 tháng kể từ "Gotta Go".

Trong thông cáo báo chí được đăng tải thông qua công ty quản lý, Chungha cũng bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm hai năm debut solo 7/6/2017 - 7/6/2019. 

Chungha

Nữ ca sĩ tâm sự: "Cảm ơn các fan vì đã giúp ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt này có thể diễn ra. Mình sẽ không bao giờ quên điều này. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để chúng ta có những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Hãy đồng hành bên mình lâu thật lâu nhé".

Chungha nói thêm: "Mình cũng muốn cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ và dành sự quan tâm đến mình. Mong rằng mọi người cũng sẽ yêu quý bài hát mình sắp phát hành".

Ở thời điểm hiện tại, Chungha đã là một trong những giọng ca nữ solo được yêu mến nhất KPOP. Thế mạnh của Chungha là những bài hát bắt tai, thần thái sân khấu, khả năng trình diễn, thái độ sống khiêm tốn, cầu thị và sự trân trọng tuyệt đối dành cho người hâm mộ.

Chúc mừng kỷ niệm 2 năm debut, Chungha!