Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha thống lĩnh các BXH nhạc số với 'Snapping'

Cư dân mạng tán dương ca khúc mới không tiếc lời.

Như vậy là sau 6 tháng "nghỉ ngơi", Chungha đã trở lại với sản phẩm mới, mini album thứ 4 “Flourishing” và ca khúc chủ đề "Snapping".

Phần lời của "Snapping" nói về cảm giác không mấy dễ chịu khi kết thúc một mối quan hệ. Giống như một câu thần chú, một cái búng tay là thứ người ta cần để đầu óc trống rỗng và chào đón một khởi đầu khác. Chungha đã thể hiện thông điệp đó qua phần nhìn của MV, cài cắm vô số hình ảnh ẩn dụ.

Không quá bất ngờ khi "Snapping" thực sự làm tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số, thể hiện phong độ bấy lâu nay của Chungha. Ca khúc giành được hạng 1 các BXH thời gian thực của Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada cũng như hạng 2 Melon.

Chungha

Đối với cư dân mạng Hàn Quốc, không ít người bất ngờ vì giai điệu "Snapping" không tràn ngập không khí mùa hè giống như họ nghĩ. Tuy nhiên, đa số đều tán thành "Snapping" là một bài hát hay, có thể giúp Chungha làm nên chuyện.

Bắt đầu từ ngày mai, nữ ca sĩ sẽ tích cực quảng bá cho sản phẩm mới trên các sân khấu lớn nhỏ.