Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha làm rõ thông tin I.O.I tái hợp, đề cập đến người quản lý và dàn vũ công thân thiết của mình

Chiều 24 tháng 6, Chungha đã tổ chức một buổi showcase để giới thiệu cho mini album mới 'Flourishing'.

Trong buổi showcase, Chungha đã được hỏi về quản lý hiện tại, người gần đây đã xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ chung với nữ ca sĩ.

Chungha cho biết, "Tôi đã làm bạn với các chị em vũ công trong khoảng 10 năm. Họ nói với tôi rằng họ thực sự thích bài hát mới khi nghe nó. Điều này đem đến niềm vui rất lớn để luyện vũ đạo cùng nhau. Thậm chí, các chị em vũ công còn khẳng định bài nào tôi phát hành họ cũng thích nhưng đây là bài hát yêu thích nhất của họ. Riêng với chị quản lý của tôi thì lo lắng tông bài hát này quá cao, sợ có thể làm tổn thương họng của tôi".

Chungha

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng các thành viên I.O.I cũng rất ủng hộ cô. Bất cứ khi nào teaser được tung ra, Chungha đều nhận tược những tin nhắn như "Chị thật là xinh đẹp", "Điều này thật điên rồ", đặc biệt Doyeon còn bày tỏ nguyện vọng sớm được cover bài hát mới.

Chungha cũng làm rõ tin đồn I.O.I tái hợp, tuyên bố các thành viên là những người vô cùng quan trọng, giúp Chungha có thể thành công như hôm nay. Mặc dù chưa có thông tin xác nhận cuối cùng, nhưng nếu có cơ hội xảy ra, Chungha chắc chắn sẽ tái hợp với nhóm.

Giọng ca "Gotta Go" bày tỏ nguyện vọng, trong trường hợp I.O.I trở lại, mong khán giả hãy ủng hộ cả nhóm.

Chungha

Được biết, ca khúc chủ đề mà Chungha vừa phát hành - “Snapping”, hiện đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số