Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha gia nhập ICM Partners

Nữ ca sĩ sẽ tăng cường hoạt động quốc tế kể từ đây.

Báo chí đưa tin sáng 10/3, rằng Chungha từ MNH Entertaiment đã ký kết hợp đồng với ICM Partners của Mỹ. Với bản hợp đồng này, giọng ca "Gotta Go" sẽ tham gia nhiều sự kiện biểu diễn quốc tế, phát hành sản phẩm mới ở nhiều thị trường và được hỗ trợ quảng bá hình ảnh trên khắp toàn cầu.

Chungha

ICM Partners gần đây thể hiện sự hứng thú của họ dành cho nền âm nhạc KPOP. Sau khi trở thành đối tác chiến lược với KAMP Global, ICM Partners đã chiêu dụ hàng loạt ngôi sao solo của làng giải trí Hàn Quốc, trong đó có Chungha, Ha Sung Woon... Về phía ICM Partners, công ty hiện đang quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chẳng hạn như Nicki Minaj, Khalid, Kehlani... Đây chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững mạnh để các ngôi sao KPOP có thể phổ biến rộng rãi hơn ở quy mô toàn cầu.

Được biết, Chungha ngoài nền tảng thanh nhạc và vũ đạo, nữ ca sĩ còn có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh nhờ nhiều năm sinh sống tại Mỹ. Thời gian gần đây, Chungha tạm ngưng mọi hoạt động để tự cách ly, phòng ngừa dịch covid-19, vốn có 2 staff của cô đã mắc phải.