Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chungha chắc chắn sẽ ngất xỉu nếu xem ảnh thumbnail mà đài KBS dành cho mình

Dù ai nói ngả nói nghiêng, thì ảnh thumbnail của KBS vẫn xấu đúng không cả nhà?

Đài KBS nổi tiếng là nhà đài đầu tư ít nhất cho các màn trình diễn của thần tượng KPOP. Nếu như Mnet, SBS, MBC làm việc rất có tâm khi chỉnh sửa hình ảnh, quay dựng video trước khi upload thì KBS lại không như thế.

Nhiều lần, đài KBS khiến fan KPOP sửng sốt vì loạt ảnh thumbnail xấu tệ dành cho các idolgroup. Từ các nhóm tân binh cho tới các thần tượng hàng đầu đều từng "dính chưởng" của KBS ít nhất là 1 lần. Ảnh thumbnail YouTube đã trở thành "đặc sản" của nhà đài vì quá khó đỡ. 

gh

Mới đây, cô nàng Kim Chungha đã comeback với single album "Gotta Go". Cựu thành viên I.O.I đã tham gia biểu diễn và tranh cup trên show âm nhạc Music Bank. Ngay sau khi giành chiến thắng, màn trình diễn của Chungha đã được nhà đài đăng tải trên kênh KBS Worlds. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nhân viên đăng tải video này không chọn một khoảnh khắc siêu "dìm hàng" của nữ ca sĩ làm ảnh thumbnail của stage. 

rfg

Chungha có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, nhưng chẳng hiểu vì sao nhà đài lại chọn tấm ảnh này...

dư

... khác hẳn với ảnh thumbnail có tâm của Mnet dành cho Chungha

Kể từ bây giờ, mỗi lần tìm kiếm lại stage này của Chungha, fan KPOP sẽ được chiêm ngưỡng bức ảnh để đời này. Chắc Chungha sẽ phải khóc thét khi thấy biểu cảm cực "thốn" của mình được nhà đài trưng lên channel YouTube chính thức.