Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng tỏ vị thế đàn chị huyền thoại, ca khúc mới của Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) leo cao trên các BXH

Ca khúc mới của cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop – Wonder Girls đã chiếm lĩnh vị trí đầu tiên của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Sunmi comeback solo sau 3 năm nhưng vẫn giữ được sức hút nhất định

Đúng 12h trưa (theo giờ Hàn Quốc) ngày hôm nay, Sunmi đã phát hành sản phẩm âm nhạc comeback sau khi Wonder Girls tan đàn xẻ nghé. "Gashina" được xem là ca khúc solo đầu tiên của Sunmi kể từ album "Full Moon" vào năm 2014 và đây cũng là bài hát đầu tiên của cô với tư cách là một nghệ sĩ dưới trướng của MakeUs Entertainment. Cô đã hợp tác với The Black Label và Teddy cho sự trở lại lần này, đồng thời nữ ca sĩ cũng tham gia vào việc viết lời cho bài hát mới nhất.

Ngay khi ra mắt được vài tiếng đồng hồ, Sunmi đã chứng minh được mình là một trong những cái tên mà nhiều đàn em phải ngưỡng mộ. Cụ thể, ca khúc "Gashina" đã xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực trên Genie, Bugs và Olleh Music, cũng như vị trí  thứ 5 trên Naver và Melon.

Sunmi chiếm lĩnh bảng xếp hạng với Gashina

Thành tích này đáng tự hào khi cô và nhóm Wonder Girls vừa trải qua biến cố lớn

Hạnh phúc trước những thành tích đầu tiên này, Sunmi đã vui vẻ cảm ơn người hâm mộ, "Đây là lần trở lại đầu tiên của tôi trong 3 năm, đây cũng là một album tôi chuẩn bị ở một ngôi nhà mới. Tôi đã rất mạo hiểm khi thực hiện điều này và thật sự cũng thấy bối rối khi nhận được tình cảm nồng nhiệt từ tất cả mọi người. Tôi cảm thấy như thượng đế đang giúp đỡ mình vậy. Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều".

Xin chúc mừng cho thành tích của Sunmi trên con đường solo này. Và đó cũng sẽ là món quà làm ấm lòng những ai từng là fan của girlgroup huyền thoại Wonder Girls. Và bạn đã nghe qua ca khúc mới của cô gái này chưa nào?