Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng tỏ là girlgroup trẻ hàng đầu Kpop, concert của TWICE không những hút fan mà còn nhiều thần tượng đình đám Kpop

Red Velvet, Oh My Girl và BTOB đã bí mật tham gia và quẩy hết mình trong concert của đồng nghiệp.

concert TWICE 19/5/2018

TWICE đã tổ chức thành công một concert mang tên “TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park” tại Hàn Quốc vào ngày 19 tháng 5 vừa qua. Vì là nhóm nữ hàng đầu Kpop nên sự kiện này thu hút không chỉ người hâm mộ mà còn cả những thần tượng nổi tiếng.

Một số fan đã phát hiện và quay lại một đoạn clip cho thấy Yeri và Irene (Red Velvet) ngồi ở hàng ghế khán giả và nhún nhảy theo vũ đạo “TT” của TWICE. Và ngồi cạnh Yeri là anh chàng Peniel của BTOB.

Trước đó, người hâm mộ cũng phát hiện Jeon Somi và Shin Ryu Jin của JYP Entertainment tập trung tại địa điểm diễn ra concert. Hai cựu thành viên của I.O.I và cựu thí sinh MIXNINE cũng đã được gặp gỡ với một số nữ thực tập sinh khác của JYP như Chaeryeong, cựu thí sinh “K-Pop Star 3” và “SIXTEEN”.

 

트와이스 콘서트????

A post shared by 공승연 (@0seungyeon) on

Nữ diễn viên Gong Seung Yeon, chị gái của Jeongyeon (TWICE) cùng gia đình đã đến ủng hộ cô em gái. Cô chia sẻ một đoạn video cổ vũ, “Jeongyeon, fighting! Làm tốt lắm!” và đã có những khoảnh khắc thân thiết trong hậu trường concert.

Ngoài ra, Hyojung (Oh My Girl) cũng đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trên V Live rằng cô ấy đã tham dự concert vừa qua của TWICE. Nữ thần tượng đi một mình và chia sẻ rằng “Tôi đã rất vui trong ngày hôm đó”.