Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng nhận bạch kim Gaon tháng 11: Một nghệ sĩ ngoài Big 3 được 3 bạch kim, tháng này không có bạch kim tải nhạc

Như thường lệ, bạch kim streaming vẫn đông đảo hơn cả.

Hồi đầu năm 2018, Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc thông báo họ sẽ cấp chứng nhận bạch kim cho album đạt doanh số 250.000 bản, cũng như cho các ca khúc đạt 100 triệu lượt streaming hoặc 2,5 triệu lượt download. Đồng thời, bảng xếp hạng này sẽ cấp chứng nhận triệu bản cho album bán được 1 triệu sản phẩm, chứng nhận kim cương cho ca khúc đạt 10 triệu lượt download và chứng nhận tỷ bản cho bài hát đạt 1 tỷ lượt streaming.

Sáng 7/11, danh tính những nghệ sĩ mới nhận được chứng nhận từ Gaon đã được công bố.

Ở hạng mục bán đĩa, “Feel Special” của TWICE đã được trao chứng nhận bạch kim vì doanh số album vượt mốc 250.000 bản. Tiếp đó, “An Ode” của SEVENTEEN nhận 3 bạch kim vì tẩu tán được hơn 750.000 đĩa.

Gaon

Hạng mục bạch kim streaming gọi tên 5 ca khúc gồm "Dalla Dalla" (ITZY), "Four Seasons" (Taeyeon), "Rooftop" (N.Flying), "Beautiful Moment" (K.Will), "For Lovers Who Hestitate" (JANNABI).

Gaon

Riêng hạng mục bạch kim tải nhạc, tháng này không có nghệ sĩ nào thiết lập thành tích mới.

Xin chúc mừng 7 nghệ sĩ!