Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng nào tật nấy, MOMOLAND tiếp tục khiến fan Kpop dậy sóng tại SMA 2019 khi chỉ cúi chào BTS nhưng lại 'lơ đẹp' một loạt tiền bối khác

Người ta bắt đầu không thể nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu cái tên MOMOLAND bị bêu tên trong loạt phốt có liên quan đến thái độ 'lồi lõm' với các nhóm nhạc tiền bối.

Lễ trao giải "Seoul Music Awards 2019" đã chính thức khép lại với nhiều giải thưởng quan trọng được trao cho những chủ nhân xứng đáng vào tối 15 tháng 1. Tuy nhiên, cũng như tất cả các giải thưởng cuối năm khác tại Hàn Quốc, SMA năm nay cũng tồn tại không ít vấn đề nhức nhối khiến các fan Kpop phải lao vào tranh cãi quyết liệt. Và một trong những tình huống gây nên nhiều phản ứng tiêu cực nhất chính là thái độ của MOMOLAND đối với các nhóm nhạc tiền bối có mặt trong lễ trao giải tối qua.

MOMOLAND không chào tiền bối tại SMA

Tại "Seoul Music Awards 2019", MOMOLAND đã được xướng tên cho giải thưởng Bonsang cùng với nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác. Thế nhưng vào khoảnh khắc họ bước lên sân khấu nhận giải, nhiều khán giả phát hiện ra nhóm nữ này đã thản nhiên đi thẳng một mạch ngang mặt các thành viên NU'EST W mà không hề cúi đầu chào, thậm chí còn vờ như không thấy dù JR và Aron còn lịch sự kéo ghế sát vào trong để không cản đường đi của MOMOLAND.

Đáng nói hơn, sau khi hoàn toàn phớt lờ NU'EST W, MOMOLAND lại nhanh chóng cúi gập người chào BTS. Điều này khiến người hâm mộ cực kỳ tức giận bởi các thành viên NU'EST thậm chí còn ra mắt trước cả BTS (NU'EST ra mắt năm 2012 trong khi BTS debut năm 2013), và có tuổi nghề nhiều hơn MOMOLAND đến tận 4 năm (debut năm 2016).

Chưa dừng lại ở đó, một số fan còn tinh ý soi ra được rằng MOMOLAND không chỉ xem NU'EST W như người vô hình mà còn "lơ đẹp" cả Red Velvet, NCT iKON dù những nhóm nhạc này ngồi ngay bên cạnh họ và cũng đã lịch sự cúi đầu chào rất nhiều lần. Thái độ "lồi lõm" này của MOMOLAND khiến cộng đồng mạng cực kỳ bất bình vì cho rằng nhóm nhạc này quá ngạo mạn và coi thường đồng nghiệp dù trên thực tế họ cũng chỉ mới nổi lên nhờ bản hit "BBoom BBoom" và vẫn chưa được xếp vào hàng ngũ sao hạng A để có thể "lên mặt" với các nghệ sĩ khác như vậy.

Điều khiến các fan Kpop bức xúc hơn cả là, đây chẳng phải lần đầu tiên MOMOLAND dính "phốt" thái độ về cách cư xử với các đồng nghiệp và tiền bối. Hồi năm ngoái, chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi, nhóm nhạc nữ này đã khiến 3 fandom lớn dậy sóng với lý do tương tự. Hết "lườm" Black Pink và không chào đồng nghiệp trên sân khấu "Music Core", MOMOLAND tiếp tục bị chỉ trích vì phớt lờ cả BTS và TWICE tại lễ trao giải "MBC Plus X Genie Music Awards 2018". Vẫn tưởng sau loạt "phốt" ồn ào đó, MOMOLAND sẽ rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn với cách cư xử của mình. Thế nhưng vụ việc mới nhất một lần nữa khiến các fan Kpop phải thở dài ngao ngán với thái độ vô lễ, chứng nào tật đó của MOMOLAND trong một sự kiện mà ai nấy đều biết rằng bất kỳ hành động nhỏ nào của nghệ sĩ cũng đều có thể dễ dàng bị cộng đồng mạng chú ý đến.

Theo ý kiến của một số cư dân mạng, dường như MOMOLAND chỉ "thảo mai" cúi chào BTS vì không muốn bị chỉ trích như tình huống trước đó tại MGA 2018. Nhiều người thậm chí còn đặt ra câu hỏi, nếu như BTS không cúi chào trước, và nếu như không xảy ra vụ việc khiến MOMOLAND bị chỉ trích dữ dội hồi cuối năm ngoái, phải chăng boygroup nhà Big Hit cũng sẽ bị phớt lờ như NU'EST W, Red Velvet, iKON hay NCT. Đến lúc này, người ta cho rằng ngay cả fan cũng chẳng thể tìm được lý do gì để bênh vực cho hợp lý bởi việc MOMOLAND không cúi chào tiền bối đã lặp đi lặp lại quá nhiều lần.

Bạn nghĩ gì về thái độ của các thành viên MOMOLAND tại lễ trao giải "Seoul Music Awards 2019" diễn ra vào tối qua?

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 2019