Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Chứng nào tật nấy, Mnet lại can thiệp vào kết quả bình chọn của Idol School?

Có vẻ như chương trình của đài Mnet kết thúc không êm đẹp mà phải đối mặt với sự phản đối của đông đảo khán giả.

Cuối tuần qua, Idol School đã chính thức khép lại với sự ra đời của girlgroup 9 thành viên - fromis_.

fromis_

Tuy nhiên gần đây, netizen đã cáo buộc rằng show thực tế này đã sắp đặt việc Lee Hae In bị loại. Cụ thể, ngày 2 tháng 10 vừa qua, một đơn khiếu nại mang tên ‘Chúng tôi yêu cầu sự thật về tin nhắn bầu chọn của Idol School – Mnet’ được chia sẻ rộng rãi trên mãng xã hội. Đơn khiếu này đã thu hút hơn 4000 chữ ký trong 2 ngày.

mnet bị tố can thiệp kết quả Idol school

Trước đó, ngày 29 tháng 9, chương trình Idol School của Mnet đã loại Lee Hae In, người xếp vị trí thứ 11 và không thể lọt vào top 9 chung cuộc. Những người hâm mộ đã cáo buộc chương trình đã sắp xếp kết quả, bởi thực tế thì số lượng vote mà Mnet công bố thấp hơn nhiều so với những tin nhắn mà người hâm mộ đã ủng hộ thí sinh này. Thông qua đơn khiếu nại này, người hâm mộ yêu cầu Mnet đưa ra bằng chứng cũng như phải giải thích sự khác biệt về lượng phiếu bình chọn.

mnet bị tố can thiệp kết quả Idol school

Các fan của Lee Hae In tiết lộ, "Theo số liệu của Mnet, Lee Hae In đã nhận được tổng cộng 2.700 tin nhắn bình chọn cá nhân. Nhưng chúng tôi đã xác nhận rằng có tổng cộng 5.000 người đã gửi tin nhắn bầu chọn cho Lee Hae". Họ yêu cầu nhà đài đưa ra lời giải thích và tuyên bố thêm, "Không có sự khác biệt giữa tập phim này với tập trước đó nếu không tính đến lượt vote trực tiếp. Đồng thời, những thí sinh xếp hạng dưới Lee Hae In đều có điểm số bình chọn trực tuyến cao hơn. Vì vậy chúng tôi nghi ngờ kết quả này có sự can thiệp từ chương trình”.

mnet bị tố can thiệp kết quả Idol school

Thực tế thì nhà đài Mnet thường xuyên vướng phải nghi vấn dàn xếp kết quả bình chọn của các show thực tế trước đó. Và lần này bạn có nghĩ họ cố tình loại Lee Hae In khỏi đội hình debut hay không?