Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng nào tật nấy: 1 tuần sau ồn ào mượn beat 'Body', Phúc Bồ tiếp tục đạo nhạc Mino và Zico?

Liệu đây có phải là cách trả đũa của thành viên PB Nation sau khi bị fan Kpop ném đá kịch liệt hay chỉ đơn giản là chiêu trò PR cho một cuộc thi đã đi đến hồi kết?

Cách đây đúng 1 tuần khi đêm Chung kết 1 của Sao đại chiến lên sóng, Phúc Bồ đã bị fan Winner tẩy chay mạnh mẽ bởi nghi vấn "mượn beat" không xin phép ca khúc "Body" của anh chàng Mino. Đáng nói, sau khi chịu sức ép quá lớn từ fan trong và ngoài nước, đặc biệt đến trang tin Kpop phổ biến quốc tế cũng phải vào cuộc đưa tin thì cách đây ít ngày, Phúc Bồ đã lên tiếng xin lỗi vì lời nói thiếu chuẩn mực nhưng hoàn toàn lơ đẹp nhân vật chính - Mino. 

"Cưa cẩm" - ca khúc bị tố mượn beat từ hit "Body" của Mino

Những tưởng thành viên của PB Nation đã rút ra bài học xương máu thì ngay tại đêm Chung kết 2 vừa diễn ra tối qua (2/2), bộ đôi Phúc Bồ và Hà Lê lại tiếp tục bị tố đạo nhạc. Lần này, phần thi mang tên Rap "Binh đoàn hổ" bị soi có beat tương đồng với "Okey Dokey" do Zico - Mino sản xuất và thể hiện trong chương trình Show Me The Money mùa 4. 

Một lần nữa, Rap "Binh đoàn hổ" của Phúc Bồ và Hà Lê

lại bị bóc mẽ là đạo ca khúc "Okey Dokey" do Zico và Mino thể hiện

fan Kpop tố cáo phúc bồ đạo nhạc

fan Kpop tố cáo phúc bồ đạo nhạc 2

fan Kpop tố cáo phúc bồ đạo nhạc 1fan Kpop tố cáo phúc bồ đạo nhạc 4

fan Kpop tố cáo phúc bồ đạo nhạc 6

Nghi vấn này được chính fan Kpop chỉ ra ngay sau đêm Chung kết 2 của Sao đại chiến

Ngoài ra, Rap "Binh đoàn hổ" cũng có một vài phân đoạn khá giống với "Turtle Ship" đã được chính bộ đôi Zico và Mino trình diễn cách đây 2 năm. Nhiều fan còn hài hước thắc mắc: liệu có phải Mino là nguồn cảm hứng để Phúc Bồ viết nhạc và thi thố trong Sao đại chiến năm nay.

Theo công thức của fan Việt thì "Okey Dokey" + "Turtle Ship" = Rap "Binh đoàn hổ"

Tiếp đó, nếu bỏ qua nghi vấn đạo nhái, tiết mục của Hà Lê và Phúc Bồ còn gây khó chịu cho người nghe bởi ngoài câu hát chủ đề "một binh đoàn hổ", fan Việt không hề nghe được bất cứ ca từ nào. Theo cách nói của fan Hàn thì đây là bản vietsub nhưng không ra chữ của "Okey Dokey"

phúc bồ hà lê đạo nhạc mino

Cả hai đêm thi liên tiếp đều dính nghi án đạo nhạc từ cùng một sao Hàn, liệu Phúc Bồ đang đáp trả fan Kpop hay chỉ là cố tình dùng chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi?