Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng minh Ngô Diệc Phàm không 'bé như cây tăm', fan lấy 'hình nhạy cảm' của Kai (EXO) làm thế thân?

Hành động mà một fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm mới làm gần đây đã khiến công chúng phẫn nộ.

Được nhận xét là một trong những scandal đình đám nhất thời gian qua, Ngô Diệc Phàm đã nhanh chóng thân bại danh liệt khi bị tố yêu đương trẻ vị thành niên, lăng nhăng, lừa tình. Mặt khác, câu chuyện giường chiếu của nam Idol này cũng gây xôn xao khi Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm chỉ có hai phút và phần đó "bé như cây tăm".

Ngô Diệc Phàm

Mới đây, một câu chuyện "dở khóc dở cười" khác lại diễn ra khi fan của Ngô Diệc Phàm cố gắng chứng minh idol của mình không "bé như cây tăm" giống với lời mà Đô Mỹ Trúc "bóc phốt". Tuy nhiên, netizen lập tức phát hiện một hình ảnh gif fancam được đăng tải cận sát, không lộ mặt, và không phải là Ngô Diệc Phàm. Soi kỹ thì đây chính là hình ảnh trong 1 fancam của Kai (EXO) biểu diễn vào năm 2015. Thế là bạn fan này nhanh chóng bị tố "ăn cắp" phần nhạy cảm của Kai chỉ để cố chứng minh rằng Ngô Diệc Phàm không "nhỏ".

Không chỉ cố tình đưa hình ảnh sai sự thật, hành động "soi" vào vùng nhạy cảm của các idol này từ fan Ngô Diệc Phàm đã nhận về làn sóng chỉ trích gay gắt từ netizen:

- Tôi không hiểu fan anh Phàm chứng minh để làm gì. Nhưng mà soi vùng nhạy cảm của người khác để bảo rằng Phàm không "tăm" thì vô duyên lắm luôn.

- Làm ơn tôn trọng idol một chút đi.

- Khó vậy mà cũng nghĩ ra, cạn lời.