Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chứng kiến 'Black Swan' mãi không thể All-kill, fan BTS đồng loạt quay sang cáo buộc Zico... gian lận nhạc số

Thậm chí, không ít ARMY còn khẳng định nhiều fandom 'có thù' với BTS đã tình nguyện stream nhạc cho Zico để ngăn không cho 'Black Swan' leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng.

Vào ngày 17 tháng 1 vừa qua, BTS đã phát hành ca khúc pre-release "Black Swan", mở đường cho sự trở lại vào tháng 2 tới của nhóm với album "MAP OF THE SOUL: 7". Để chuẩn bị cho sự ra mắt của "Black Swan", cộng đồng ARMY đã có một cuộc tập luyện streaming vô cùng sôi động trước đó, đưa một loạt ca khúc cũ của BTS lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực này của người hâm mộ cũng như một thực tế rằng "Black Swan" đã đạt được thứ hạng debut rất tốt, ca khúc mới của BTS vẫn không thể chạm tay đến thành tích All-kill, chiếm giữ vị trí số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc giống như những gì "Boy With Luv" từng làm được ở lần comeback trước đó của boygroup nhà Big Hit. Lý do "Black Swan" hụt All-kill đầy tiếc nuối là vì có một ca khúc khác liên tục "cản đường" bài hát mới của BTS.

"Any Song" của Zico - ca khúc được phát hành vào ngày 13 tháng 1, đã và đang làm mưa làm gió trên các trang web nhạc số tại Hàn Quốc và trở thành bài hát đầu tiên đạt được Perfect All-kill trong năm 2020. Gần 1 tuần sau khi phát hành, "Any Song" vẫn trụ vững ở vị trí đầu tiên, và điều này đã khiến cho "Black Swan" không thể làm tốt như những gì người hâm mộ từng kỳ vọng.

Vì lý do đó, một bộ phận fan BTS bắt đầu quay sang cáo buộc Zico gian lận nhạc số (sajaegi). Trên Twitter, có thể thấy rất nhiều bài đăng giận dữ nhắm vào nam ca sĩ, và hầu hết đều đến từ người hâm mộ của BTS, những người đã và đang liên tục mong đợi thành tích All-kill của "Black Swan" trong vài ngày qua.

Thậm chí, một số người còn cho rằng rất nhiều fandom khác, những người "có thù" với BTS, đã tình nguyện stream nhạc cho Zico để ngăn không cho "Black Swan" leo lên vị trí số 1.

Đối với những người ủng hộ Zico, tình huống này khiến họ cảm thấy rất khó chịu bởi nam ca sĩ luôn là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Hàn Quốc khi nói về thành tích nhạc số.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?