Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

Chung kết The Voice Kids 2019: MC đọc nhầm Quán quân, chưa bao giờ netizen phẫn nộ đến vậy!

Có khán giả còn nghi ngờ, kết quả đã sắp đặt từ trước nhưng trái ngược với bình chọn của khán giả tại trường quay nên MC Nguyên Khang mới dính sự cố hy hữu.

Sau hơn 3 tháng phát sóng, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 cuối cùng cũng đi đến chặng Chung kết với sự tranh tài của 5 thí sinh: Chấn Quốc, Bảo Hân (team Hương Giang - Dương Cầm), Minh Tâm, Khánh An (team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương), Linh Đan (team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh).

Ở trận chiến cuối, mỗi thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi: đơn ca và biểu diễn cùng giám khảo hoặc ca sĩ khách mời. Người chiến thắng là người có được sự ủng hộ lớn nhất từ khán giả. 

Sau hơn 2 tiếng cạnh tranh gay gắt, Kiều Minh Tâm thuộc team Lưu Thiên Hương đã đoạt ngôi Quán quân (tỷ lệ bình chọn cao nhất 26,6%), Chấn Quốc team Hương Giang về Nhất; Linh Đan, Khánh An, Bảo Hân đồng hạng nhì. Thế nhưng, một sự cố đã xảy ra ngay trước giờ phút trao cúp khi MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả khiến học trò Hương Giang - Dương Cầm mừng hụt sau đó lại bật khóc nức nở vì vuột mất chức Quán quân. 

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả

Chấn Quốc team Hương Giang đã có màn ăn mừng "hụt" khi bị MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả 1

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả 2

Cuối cùng, Kiều Minh Tâm - học trò của Ali Hoàng Dương và Lưu Thiên Hương mới là người chiến thắng mùa giải năm nay

Sau sự cố, Nguyên Khang đã chính thức gửi lời xin lỗi Chấn Quốc cùng 2 HLV Hương Giang - Dương Cầm. Ngoài ra, anh cũng trực tiếp xin lỗi gia đình cậu bé lẫn khán giả theo dõi trực tiếp, qua màn ảnh nhỏ. 

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả 3

MC Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tới Chấn Quốc và gia đình cậu bé

Dẫu vậy, netizen vẫn tỏ ra vô cùng tức giận trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp từ một MC kì cựu, nhất là khi đây còn là chương trình dành cho các em nhỏ. Hẳn sự cố này sẽ còn gây khó chịu cho 2 HLV Hương Giang và Dương Cầm, cũng như Chấn Quốc trong thời gian dài nữa. Thậm chí có khán giả còn nghi ngờ, chương trình rõ ràng đã sắp đặt kết quả do MC Nguyên Khang đọc tên Chấn Quốc vô cùng rõ ràng nhưng sau đó lại đổi tờ giấy khác và chốt kết quả khác là Minh Tâm.

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả 4

Netizen Việt đồng loạt thả phẫn nộ trên fanpage chương trình khi The Voice Kids dính sự cố hy hữu

The Voice Kids 2019 đọc nhầm kết quả 5

Thậm chí, phải có đến quá nửa số khán giả tham gia bình chọn nghi ngờ chương trình đã có sự sắp đặt kết quả do chỉ vài phút sau khi Kiều Minh Tâm lên ngôi Quán quân, một trang bảo trợ truyền thông cho Giọng hát Việt nhí liên tục có những bài cập nhật về cô bé. Họ cho rằng, đây chính là bằng chứng cho thấy, bài đã được viết sẵn.