Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh tạm dẫn đầu

Với 2 tiết mục được đầu tư hoành tráng trong đêm chung kết The Remix 2016, Noo Phước Thịnh đang tạm dẫn đầu với số điểm gần tuyệt đối.

Tối 20/3, đêm chung kết The Remix 2016 đã diễn ra. Mặc dù không được như khán giả hoàn toàn thỏa mãn về 1 đêm chung kết thật sự bùng nổ, thế nhưng các thí sinh và cả khách mời cũng đã cố gắng hết mình để mang đến 1 đêm thi hấp dẫn với những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

Noo Phước Thịnh tạm dẫn đầu sau đêm Chung kết The Remix 2016

Đêm thi tối qua, ngoài phần thi solo của các team, thí sinh còn có màn kết hợp với 1 khách mời. Đây là điểm mới của The Remix mùa năm nay. Cụ thể, team Noo Phước Thịnh mang đến cho khán giả 2 tiết mục là “Cause I Love You” và 1 tiết mục tam ca hoành tráng ca khúc “Tình ca” cùng bé Nhã Thy và bé Mai Chí Công. Hương Tràm ngoài phần thể hiện ca khúc “Hãy mang đi xa” còn có màn kết hợp vô cùng mùi mẫn cùng “tình cũ” Bùi Anh Tuấn trong một ca khúc yêu cầu kỹ thuật thanh nhạc cao – “Gọi anh”. Trong khi đó, nữ ca sĩ Maya lại có phần thi khá tốt với ca khúc “Dựa” và song ca ăn ý cùng Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Chàng “hoàng tử underground” Soobin Hoàng Sơn một lần nữa chứng tỏ được tài năng của mình với ca khúc do chính anh sáng tác “Vui đi em” và ca khúc “Trái tim không ngủ yên” song ca cùng Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My.

Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Thảo My

Maya - Đức Phúc

Ca sĩ khách mời Minh Hằng

Kết quả đêm thi chung kết, số điểm các đội xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp là: Noo Phước Thịnh (39,5 điểm), Hương Tràm (39 điểm), Soobin Hoàng Sơn (38,5 điểm) và Maya (38 điểm). Noo Phước Thịnh vẫn đang tạm dẫn đầu, khẳng định vị thế ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân của mình. Tuy nhiên, kết quả còn dựa vào bình chọn của khán giả và sẽ được công bố 1 tuần sau khi đêm chung kết kết thúc.

Đêm Gala công bố kết quả của The Remix 2016 sẽ diễn ra vào 21h chủ nhật ngày 27/3, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Nguồn: Kênh 14