Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chung kết 'Produce X 101' chỉ vừa kết thúc được vài ngày, X1 đã vội vã xác nhận ngày debut

Giống như đàn anh Wanna One, X1 sẽ bắt đầu hành trình hoạt động của mình bằng một show-con hoành tráng tại Gocheok Sky Dome.

Sau đêm chung kết "Produce X 101" đầy ắp cảm xúc vừa diễn ra vào cuối tuần trước, boygroup giành chiến thắng trong chương trình giờ đây đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức. Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, Kpop sẽ được chào đón màn debut hoành tráng của X1, một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu tân binh của năm 2019. 

X1 xác nhận ngày debut

Vào ngày 22 tháng 7, một nguồn tin từ "Produce X 101" cho biết: "X1 sẽ tổ chức show-con (showcase-concert) ra mắt vào ngày 27 tháng 8 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul, Hàn Quốc". Gocheok Sky Dome cũng là nơi mà đàn anh Wanna One của họ từng tổ chức show-con debut cách đây 2 năm. Phía công ty quản lý Swing Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết các thành viên X1 sẽ dọn vào ký túc xá trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới.

X1 đã xác nhận ra mắt với 11 thành viên bao gồm: Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Song Hyeong Jun, Cho Seung Youn, Son Dong Pyo, Lee Han Gyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee Lee Eun Sang. Như những thông tin đã được Mnet công bố trước đó, X1 sẽ có thời gian hoạt động 5 năm - dài nhất trong số các nhóm nhạc bước ra từ series "Produce" tính đến thời điểm này. Trong 2,5 năm đầu, X1 sẽ tập trung hoạt động độc quyền cùng nhau. Ở 2,5 năm sau đó, các thành viên được phép hoạt động song song với công ty gốc.

X1 xác nhận ngày debut

Được biết, trong tuần này các thành viên X1 cũng sẽ bắt đầu hoạt động quay CF. Swing Entertainment cũng đã mở nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau ngay sau khi đêm chung kết "Produce X 101" kết thúc để cập nhật những tin tức mới nhất của nhóm đến người hâm mộ.